Bếp từ Bosch PXY875KW1E 4 vùng nấu

Bếp từ Bosch PXY875KW1E 4 vùng nấu
Bếp từ Bosch PXY875KW1E 4 vùng nấu
Bếp từ Bosch PXY875KW1E 4 vùng nấu
Bếp từ Bosch PXY875KW1E 4 vùng nấu
Bếp từ Bosch PXY875KW1E 4 vùng nấu
Giá:32.900.000
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm
0983756688
Mua ngay

Màn hình cảm ứng TFT TouchDisplay

Bếp từ Bosch PXY875KW1E 4 vùng nấu được trang bị màn hình cảm ứng TFT giúp người dùng có thể kiểm soát toàn bộ các chức năng của bếp. Với hình ảnh rõ ràng, sống động cùng lời nhắc hữu ích giúp người dùng dễ dàng sử dụng bếp.

4 vùng nấu riêng biệt hoặc kết hợp thành 2 vùng nấu lớn

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc bếp này với 4 vùng nấu riêng biệt hoặc có thể kết nối chúng để tạo ra 2 vùng nấu Flexinduction lớn. Nhờ vùng nấu Flexinduction nà ngay cả với những chiếc nồi và chảo có đường kính 30cm cũng có thể đáp ứng tốt.

Setting Tranfer và Restart

Khi bạn muốn di chuyển nồi từ vùng nấu này sang vùng nấu khác, mức nhiệt độ sẽ không cần phải điều chỉnh riêng lẻ, thay vào đó vùng bếp mới sẽ áp dụng các cài đặt của vùng bếp cũ như nhiệt độ và thời gian nấu, bạn chỉ cần chạm vào nút để xác nhận.

Ngoài ra khi bạn tắt bếp, bếp sẽ lưu lại cài đặt đã chọn cuối cùng trong thời gian ngắn, nếu bếp được chuyển sang chế độ khác trong thời gian ngắn, các cài đặt cũ vẫn khả dụng.

Món ăn hoàn hảo với Perfect Cook ready

Với tính năng này, các món ăn sẽ được chế biến ở nhiệt độ vừa phải, tránh tình trạng quá chín và sôi bằng cách kiểm soát nhiệt độ chính xác khi nấu

Các tính năng nấu hiện đại

  • MoveMode: chế độ này giúp việc nấu ăn trở nên dễ dàng hơn, khi kích hoạt chế độ này sẽ chia các vùng Flexzones, Combizones thành 3 khu vực khác nhau với các mức năng lượng 1,5 và 9 được thiết lập trước.
  • Chế độ Booster giúp nấu nướng nhanh chóng hơn.
  • PanBoost giúp làm nóng chảo và nồi nhanh hơn mà không bị hư hỏng do nhiệt quá cao.
  • Cảm biến PerfectFry điều chỉnh nhiệt độ liên tục trong quá trình chiên và điều chỉnh chúng một cách chính xác nếu cần.

Đánh giá Bếp từ Bosch PXY875KW1E 4 vùng nấu

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.