0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0901330044
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

3 Bước khắc phục bình nóng lạnh Casper phát ra tiếng ồn đơn giản nhất

14:18 22/01/2021

Khi bình nóng lạnh nhà bạn bị phát ra tiếng ồn trước khi gọi thợ tới sử lý thì bạn hãy tham khảo cách khắc phục được các kỹ thuật viên của chúng tôi hướng dẫn dưới đây.

Thay van giảm áp

Van giảm áp hỏng sẽ gây ra tiếng ồn khó chịu, bạn nên thay van giảm áp mới.

Trước khi thực hiện thay van mới, bạn hãy tắt điện hoặc ngắt nguồn khí đốt cung cấp cho bình nóng lạnh và hãy nhờ đến nhân viên sửa chữa để thay an toàn, đúng cách.

Sử dụng thanh lọc nước cho nơi có nguồn nước bẩn

Nếu nguồn nước nhà bạn là có nhiều khoáng chất hòa tan hay nguồn nước nhiễm đá vôi thì bạn có thể sử dụng hệ thống lọc nước.

Các thương hiệu thanh lọc nước trên thị trường hiện nay có rất nhiều như Kangaroo, Karofi… Đây là phương pháp làm giảm một cách hiệu quả lượng khoáng chất có trong nước.

Vệ sinh bình nóng lạnh thường xuyên

Vệ sinh bình nóng lạnh là biện pháp tốt nhất để loại bỏ các cặn bẩn đã tích tụ lâu ngày, gây ra tiếng ồn.

3 Bước khắc phục bình nóng lạnh Casper phát ra tiếng ồn đơn giản nhất

Nếu bạn tự vệ sinh bình nóng lạnh tại nhà cần lưu ý những điều sau:

Đầu tiên là ngắt nguồn điện và nguồn cấp nước vào bình nóng lạnh trước vài giờ để tránh nước trong bình còn nóng có thể gây bỏng.

Tiếp theo, bạn nối vào ống xả ở đáy bình nóng lạnh một đầu ống dẫn nước, đầu còn lại nối với nơi xả nước ra và tiến hành mở van xả.

Cuối cùng, bạn sẽ thấy nước chảy ra có màu trắng đục cùng với khối cặn nhỏ. Tiến hành như vậy cho đến khi nước trong bình xả hết.

Lời khuyên của chúng tôi

Trước khi thực hiện bất kỳ thao tác sửa chữa hoặc thay thế linh kiện trên bình nóng lạnh, chúng tôi luôn khuyên bạn hãy ngắt nguồn điện để bảo đảm các yếu tố an toàn.

Nên sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế, bạn có thể mua van giảm áp tại các cửa hàng chuyên cung cấp linh kiện bình nóng lạnh, khi đi mua hãy cầm theo linh kiện cũ để chọn mua cho chính xác.

Nên có kế hoạch vệ sinh bảo trì bình nóng lạnh định kỳ để giúp cho thiết bị hoạt động được tốt hơn, tránh gặp phải những sự cố hư hỏng ngoài ý muốn.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook