0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0901330044
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Bình nóng lạnh Ariston 15 lít Andris2 15LUX phù hợp với các phòng tắm hiện đại hiện nay.

14:16 22/01/2021
  1. 1. Thiết kế sang trọng
  2. 2. Các công nghệ nổi bật

Bình nóng lạnh Ariston 15 lít Andris2 15LUX thiết kế sang trọng cùng công nghệ đột phá sẽ làm nổi bật phòng tắm nhà bạn. Chiếc bình nóng lạnh này có gì đặc biệt? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cho các bạn biết!

1. Thiết kế sang trọng

Bình nóng lạnh Ariston 15L ANDRIS2 LUX mang phong cách thiết kế mới, hình vuông uốn lượn thể hiện sự trang trọng và đẳng cấp cho phòng tắm tiện nghi. Andris2 đánh dấu 30 năm phát triển trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm được thiết kế trau chuốt trên từng chi tiết, cùng nhiều tính năng: thanh đốt bằng đồng, vi mạch kiểm soát an toàn, đèn led hiển thị nhiệt độ, hiển thị nhiệt độ an toàn.

Có thiết kế nhỏ gọn, tối giản, đi cùng dung tích bình 15 lít và công suất làm nóng 2.500W, bình nóng lạnh Ariston AN 15 LUX FE 15 lít sẽ là lựa chọn thích hợp cho những không gian nhỏ hẹp, hạn chế diện tích cũng như gia đình 1 – 2 người hoặc không sử dụng nhiều.

Với lớp vỏ sử dụng chất liệu chống thấm nước IPX1, bình nóng lạnh Ariston Andris2 15LUX sẽ không cho nước xâm nhập vào bên trong ảnh hưởng đến linh kiện cũng như tuổi thọ của bình.

Bình nóng lạnh Ariston 15 lít Andris2 15LUX phù hợp với các phòng tắm hiện đại hiện nay.

2. Các công nghệ nổi bật

Vi mạch kiểm soát an toàn sẽ liên tục kiểm tra mọi thông số của bình nóng lạnh Ariston 15 lít Andris2 15LUX, đảm bảo máy sẽ ngưng hoạt động nếu phát hiện bất cứ sự bất thường nào trong quá trình hoạt động, nhờ đó đem lại sự an toàn tối đa cho người sử dụng.

Hệ thống kiểm soát nhiệt độ với bộ cảm biến nhiệt cho phép người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ chính xác từng khoảng 50 độ C. Đèn LED hiển thị nhiệt độ giúp người dùng sử dụng bình nóng lạnh Ariston 15 lít một cách dễ dàng hơn.

Bình nóng lạnh Ariston 15 lít Andris2 15LUX phù hợp với các phòng tắm hiện đại hiện nay.

Công nghệ Ion bạc làm sạch nước: Thấu hiểu nhu cầu được sử dụng nước sạch và an toàn của người tiêu dùng, bình nóng lạnh Ariston giá rẻ 15 lít Andris2 15LUX đã phát triển công nghệ Ion bạc với khả năng kháng khuẩn, làm sạch nước trên các sản phẩm bình nóng lạnh giá rẻ.

Các khối cầu Ion bạc Ag+ nằm trong ống dẫn đặc biệt được đặt cố định tại đường nước vào trong bình chứa. Nước khi chảy qua ống để vào bình chứa sẽ tiếp xúc với các khối cầu này. Các hạt Ion bạc sẽ là những dũng sĩ ngăn cản sự sinh sôi và giảm quá trình phát triển của vi khuẩn trong bình chứa đến 80%.ELCB và Bộ ổn định nhiệt điện tử TBSE: Thiết bị ổn định nhiệt giữ vai trò rất quan trọng đối với bình nóng lạnh Ariston, với 2 chức năng chính: bộ cảm biến thứ nhất sẽ dừng quá trình làm nóng khi nước đã đạt đến nhiệt độ mong muốn, bộ cảm biến thứ hai sẽ tự động ngắt nguồn điện trong trường hợp nhiệt quá cao để bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook