0
Hà Nội: 0983.75.66.88
Đại Lý: 0901.33.00.44
Ninh Bình: 0912.33.90.19
Dự án: 0912.33.00.44

Điều Hòa Midea MSVP-10CRDN1 Inverter – sang trọng và tinh tế.

11:54 07/04/2021

Đây là model đạt giải thưởng quốc tế IF Design Award. Sở hữu hàng loạt những công nghệ tiên tiến cùng cải tiến mới mẻ, Điều Hòa Midea MSVP-10CRDN1 Inverter là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian gia đình bạn.Trong bài viết dưới đây hãy cùng Điên Máy Thuận Thành tìm hiểu về chiếc điều hòa này nhé.

Điều Hòa Midea MSVP-10CRDN1 Inverter

Đẳng cấp của sự thiết kế của Điều Hòa Midea MSVP-10CRDN1 inverter

Điều hòa Midea Inverter 9000BTU MSVP-10CRDN1 nổi bật với thiết kế chữ “V” hiện đại cùng màu đen huyền bí, mặt trước được trang bị tấm gương siêu bóng tạo ra sự cao quý và đẳng cấp.

Sản phẩm đạt giải thưởng quốc tế IF Design Award. Sở hữu hàng loạt những công nghệ tiên tiến cùng cải tiến mới mẻ, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian gia đình bạn.

Điều Hòa Midea MSVP-10CRDN1 Inverter

Công suất làm lạnh 9000BTU

Với công suất 9000BTU chiếc điều hòa này sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những căn phòng dưới 15 m2 như phòng ngủ nhỏ, phòng làm việc cá nhân,…

Điều Hòa Midea MSVP-10CRDN1 Inverter

Điều Hòa Midea MSVP-10CRDN1 Inverter tiết kiệm điện

Với máy điều hòa này, bạn sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều về hóa đơn tiền điện hằng tháng. Máy điều hòa Midea được trang bị công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng tối ưu cho người sử dụng. Đồng thời, công nghệ này giúp điều hòa làm lạnh hiệu quả, hoạt động bền bỉ và êm ái hơn.

Follow me – Điều chỉnh hướng gió tự động

Điều hòa sẽ tương tác cảm nhận được vị trí của remote đang ở đâu trong phòng nhờ cảm biến được tích hợp trên remote. Điều hòa sẽ tự điều chỉnh hướng gió, công suất để khu vực bao quanh remote được làm lạnh nhanh nhất đến nhiệt độ mong muốn, cho bạn cảm giác thoải mái thoải mái ngay tức thì.

Điều Hòa Midea MSVP-10CRDN1 Inverter

Tích hợp wifi, có thể điều chỉnh bằng Smartphone

Điều hòa Midea hoạt động thông qua App điều chỉnh bằng smartphone giúp chúng ta dễ dàng sử dụng, điều khiển mọi lúc mọi nơi thật tiện dụng. Với chức năng này bạn có thể thiết lập thời gian bật/tắt tự động cho cả tuần, tự chẩn đoán lỗi, nhắc nhở làm sạch màng lọc, theo dõi chi phí người dùng điện vô cùng hiệu quả.

Bộ lọc 3 thành phần Vitamin C – Cold Catalyst – Anion tạo nên bầu không khí trong lành

Điều Hòa Midea MSVP-10CRDN1 Inverter

Chức năng Forest Air – làn gió tự nhiên của Điều Hòa Midea MSVP-10CRDN1 Inverter

Midea đã điều chỉnh đường cong của các lá đảo gió trên dàn lạnh, trong chế độ thổi gió tự nhiên sẽ mô phỏng theo xung nhịp gió và không khí trong rừng tự nhiên mang lại cảm giác thoải mái nhất cho bạn.

Điều Hòa Midea MSVP-10CRDN1 Inverter đang được bán với giá 6.290.000đ tại Điện Máy Thuận Thành bạn hãy cùng đến với chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm nhé.

Chat facebook