Điều Hòa Panasonic

Panasonic là hãng điều hòa tiên phong cung cấp giải pháp toàn diện cho mục đích sử dụng dân dụng và thương mại. Sản phẩm của hãng được thiết kế linh hoạt và sáng tạo, chú trọng đến hiệu quả năng lượng, mang lại hiệu suất và độ tin cậy vượt trội.

Điều hòa Panasonic được đánh giá cao về chất lượng, độ bền, độ tin cậy và an toàn của sản phẩm. Để đảm bảo các sản phẩm an toàn khi sử dụng, hãng luôn tiến hành thử nghiệm tại “Phòng xác minh chất lượng điều hòa không khí” để mô phỏng môi trường hoạt động thực tế và thực hiện nhiều bài kiểm tra quản lý chất lượng theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Panasonic cung cấp rất nhiều loại điều hòa không khí cho thị trường Việt tùy thuộc vào nhu cầu làm mát và túi tiền của bạn. Hãy cùng Điện máy Thuận Thành tìm hiểu về những ưu điểm của điều hòa Panasonic qua bài viết dưới đây nhé!

Công nghệ inverter

Ưu điểm lớn nhất của dòng điều hòa Inverter là tiết kiệm năng lượng. Công nghệ Inverter của Panasonic nâng cấp điều hòa Inverter, mang lại hiệu quả cao hơn với mức hiệu suất tối ưu. Điều hòa Inverter Panasonic giúp bạn duy trì không khí mát mẻ suốt cả ngày và có giấc ngủ thoải mái vào ban đêm, đồng thời tiết kiệm tiền cho bạn trong nhiều năm tới.

Công nghệ inverter + PAM của Panasonic

Công nghệ Inverter + PAM của Panasonic giúp giảm thiểu điện năng tiêu thụ bằng cách thay đổi tốc độ của máy nén khí theo sự thay đổi nhiệt độ nhằm giảm thiểu sự dao động nhiệt độ để bạn có thể thoải mái tận hưởng làn khí mát mẻ.

Mặc dù dòng điều hòa Inverter thông thường cũng mang lại khả năng làm mát nhanh ngay từ khi khởi động, nhưng dòng điều hòa Inverter Panasonic với PAM (Bộ khuếch đại Biên độ xung) giúp tăng thêm công suất từ khi khởi động để đẩy nhanh tốc độ của máy nén, cho phép thiết bị tạo ra không khí mát mạnh mẽ với tốc độ nhanh hơn.

Tốc độ máy nén của điều hòa Inverter Panasonic (với PAM) quay ở tốc độ cao hơn so với dòng Inverter thông thường. Điều này giúp điều hòa không khí inverter Panasonic có khả năng làm mát nhanh hơn dòng điều hòa inverter thông thường.

Điều hòa inverter Panasonic làm lạnh nhanh hơn

Công nghệ Inverter của Panasonic với PAM (Bộ khuếch đại Biên độ xung) và PWM (Bộ điều biến Độ rộng xung) giúp làm mát nhanh hơn ngay từ khi khởi động và kiểm soát tốc độ quay của máy nén tốt hơn so với dòng Inverter thông thường.

Bộ vi xử lý động cơ mạnh mẽ của điều hòa Panasonic

Để đạt được những ưu điểm vượt trội so với dòng điều hòa inverter thông thường là nhờ Panasonic sử dụng Bộ vi xử lý và máy nén do Panasonic sản xuất để kiểm soát nhiệt độ một cách chính xác, mang lại sự thoải mái cân bằng trong môi trường đồng thời tiết kiệm năng lượng.

 • Bộ vi xử lý của điều hòa Inverter Panasonic có tính năng kiểm soát chính xác và độc đáo, giúp xác định chế độ hoạt động phù hợp nhất theo thời gian và sau đó điều chỉnh công suất phát phù hợp để mang lại sự thoải mái tối đa.
 • Các máy nén do Panasonic sản xuất hoạt động êm ái nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ. Chúng mang lại hiệu suất tuyệt vời nhờ nam châm neodymium từ đất hiếm kết hợp với thiết kế máy bơm độc đáo. Trong đó, nam châm Neodymium giúp tạo ra mômen xoắn mạnh mẽ nhưng tạo ra độ rung và tiếng ồn thấp cùng với đó là sử dụng ít năng lượng hơn.

Công nghệ tiết kiệm điện thông minh ECO A.I

Mỗi không gian có nhiệt độ khác nhau và thay đổi suốt cả ngày. Chế độ ECO tích hợp Trí tuệ nhân tạo (A.I.) luôn tiếp nhận, học hỏi và đánh giá mức ECO tối ưu để tiết kiệm năng lượng tối đa lên đến 20% đồng thời mang lại sự mát lạnh thoải mái ổn định.

Chế độ ECO với công nghệ A.I. Chức năng điều khiển sẽ tự động nhận biết và đánh giá đâu là mức ECO tối ưu dựa trên:

 1. Điều kiện phòng
 2. Nguồn nhiệt có thể có:
 • Ánh nắng mặt trời và ánh đèn trong phòng
 • Máy tính và các thiết bị.
 • Nhiệt cơ thể

Để cân bằng giữa yếu tố tiết kiệm năng lượng và sự thoải mái của người dùng, Panasonic đã tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (A.I.) vào hệ thống điều hòa không khí. Chế độ ECO A.I trên điều hòa Panasonic inverter 1 chiều giúp tối ưu hóa cả hai mục tiêu là: tiết kiệm tiêu thụ điện đầu vào và điều khiển thay đổi nhiệt độ tăng cảm giác thoải mái.

Mặc dù nhu cầu ở mỗi người là khác nhau, nhưng tính năng này sẽ xác định mức độ thoải mái tối ưu cho người dùng dựa trên tình trạng hiện tại trong nhà và thời gian hoạt động của máy điều hòa để đạt được mức nhiệt độ cài đặt.

Chế độ eco A.I tạo cảm giác thoải mái hơn so với chế độ eco thường

Với dòng điều hòa inverter Panasonic 2 chiều giúp mang lại bầu không khí thoải mái cho mọi không gian, giúp bạn luôn cảm thấy mát mẻ trong mùa nóng và tận hưởng không khí ấm áp vào mùa lạnh. Đảm bảo mọi người cảm thấy thoải mái quanh năm

Công nghệ cánh đảo gió SKYWING

Công nghệ cánh đảo gió SKYWING được cải tiến với cánh đảo gió nằm phía trên thân máy giúp tối ưu hóa luồng gió để làm mát ổn định. Với cánh đảo gió đa hướng có thể điều chỉnh góc của luồng gió hướng lên trần và tường giúp giải tỏa nhiệt ở các khu vực này, tạo cảm giác mát lạnh đều khắp căn phòng – Làm lạnh tản nhiệt.

 • Luồng gió rộng & xa hơn

Công nghệ làm mát gián tiếp của Điều hòa Panasonic 1 chiều hứa hẹn là phương thức làm mát lành mạnh hơn giúp bạn tận hưởng không khí mát lạnh một cách thoải mái nhờ 12 cánh đảo gió ngang với kích thước lớn hơn 53%.

 • Phạm vi làm mát rộng hơn

Với số lượng cánh nhiều hơn và kích thước lớn hơn, không khí mát mẻ sẽ được phân bố đều cho không gian rộng lớn hơn. Dù có ở đâu trong phòng, bạn vẫn có thể cảm nhận được cảm giác mát mẻ.

 • Luồng khí từ trên rộng hơn

Dòng máy SKY được trang bị cánh đảo gió SKYWING mới với các cánh lớn hơn để phân bố luồng khí rộng hơn và xa hơn, làm mát căn phòng với diện tích lớn

 • Làm lạnh tản nhiệt

Cơ chế làm lạnh tản nhiệt lấy cảm hứng từ hang động, nơi các bề mặt đá lạnh tạo ra hiệu ứng mát lạnh khắp nơi. Sau khi đạt tới nhiệt độ cài đặt, các cánh đảo gió skywing hướng từ dưới lên trên để thổi luồng khí lên trần nhà và tường giúp loại bỏ hơi nóng bao phủ trên các bề mặt này tạo nên môi trường mát lạnh toàn bộ.

Công nghệ iAUTO-X

 • Làm mát nhanh hơn với iAUTO-X.

Chế độ iAUTO-X làm mát nhanh hơn nhờ sử dụng Công nghệ tăng cường nhiệt của Panasonic (P-TECh) cho phép máy nén đạt được tần số tối đa nhanh chóng ngay từ khi khởi động, giúp bạn tận hưởng cảm giác mát mẻ dễ chịu ngay lập tức, thậm chí vào những ngày nắng nóng.

 • Cảm biến độ ẩm tối ưu hóa môi trường lý tưởng
Khi kích hoạt chế độ iAUTO-X, điều hòa không khí Panasonic inverter nhanh chóng làm mát cho căn phòng. Sau khi căn phòng đạt đến mức nhiệt độ thiết lập, cảm biến độ ẩm sẽ xác định độ ẩm tương đối trong phòng. Nếu độ ẩm tương đối trên 60%, chức năng kiểm soát độ ẩm của điều hòa sẽ được kích hoạt để loại bỏ độ ẩm dư thừa trong không khí để duy trì độ ẩm không đổi trong căn phòng ở dưới 60%. Quy trình cảm biến và điều chỉnh độ ẩm tương đối này sẽ được lặp lại liên tục trong suốt thời gian vận hành điều hòa không khí.
Chế độ iAUTO-X và cảm biến độ ẩm mới hoạt động hài hòa để tạo ra điều kiện trong nhà lý tưởng mang lại cảm giác thư giãn và giúp bạn có được giấc ngủ ngon. Với sự kết hợp của độ ẩm và nhiệt độ tối ưu, bạn sẽ dễ dàng có được một giấc ngủ sâu và thư thái. Khi được nghỉ ngơi đầy đủ và thoải mái, bạn sẽ luôn khỏe mạnh và có tinh thần tích cực trong suốt cả ngày.

Công nghệ Nanoe-G

Thanh lọc không khí cho môi trường sống trong lành hơn với Nanoe-G giúp loại bỏ bụi mịn PM 2.5. Bộ phát Nanoe-G tạo ra các hạt ion âm giúp loại bỏ vi sinh vật và các hạt bụi mịn PM2.5 khỏi không khí bằng cách giữ chúng trong bộ lọc để khử hoạt tính. Công nghệ Nanoe giúp loại bỏ hiệu quả 99% các loại hạt bụi, giúp mang đến bầu không khí dễ chịu hơn.

Công nghệ nanoe™ X

Dòng VU – Inverter Sang Trọng của Panasonic được trang bị công nghệ Nanoe™ X ức chế hiệu quả các chất ô nhiễm bám trên bề mặt hoặc trong không khí, đồng thời giảm mùi hôi. Tận hưởng khả năng làm mát dễ chịu với công nghệ SKYWING – thiết kế cánh đảo gió trên độc đáo để mở rộng phạm vi và tốc độ làm mát với chế độ iAUTO-X. Tiết kiệm năng lượng hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sự thoải mái nhờ công nghệ Inverter và môi chất lạnh R32.
Công nghệ nanoex

Tổ chức nghiên cứu theo hợp đồng toàn cầu Texcell đã xác nhận rằng công nghệ nanoe™ X với khả năng tạo gốc hydroxyl giúp ức chế hiệu quả vi-rút corona chủng mới (SARS-CoV-2) bám trên bề mặt. 99,7% hoạt động của vi-rút corona chủng mới (SARS-CoV-2) bám trên bề mặt bị ức chế trong vòng 24 giờ trong không gian thử nghiệm 6,7 m³.

Vệ sinh bên trong dàn lạnh theo nhu cầu

Chức năng làm sạch bên trong mới được cải tiến có thể được kích hoạt khi cần. Chức năng này hoạt động bên trong dàn lạnh để loại bỏ độ ẩm và giải phóng các hạt nanoe™ X, ức chế các chất gây ô nhiễm khác nhau trong khi vẫn đảm bảo bên trong dàn lạnh luôn khô ráo và sạch sẽ.

Gas R32 thân thiện với môi trường

Điều hòa không khí Panasonic có hiệu quả năng lượng cao vượt trội nhờ sử dụng môi chất lạnh R32 thân thiện với môi trường và công nghệ Inverter tiết kiệm điện.

Môi chất lạnh R32 là dung môi truyền nhiệt tuyệt vời với khả năng làm lạnh tốt hơn so với các môi chất làm lạnh trước đó. R32 là một hợp chất hydrofluorocarbon có ODP bằng 0, có nghĩa là môi chất lạnh này không gây hại cho tầng ôzôn và chỉ số GWP tác động đến tình trạng nóng lên toàn cầu chỉ bằng 1/3 so với Gas R410, do đó thân thiện với môi trường hơn.

Tận hưởng giấc ngủ ngon với chế độ Quiet

Tận hưởng một đêm ngon giấc mà không bị đánh thức bởi tiếng ồn. Bật chế độ Quiet để giảm tiếng ồn từ thiết bị điều hòa. Độ ồn giảm xuống 18 dB(A) mang đến không gian tĩnh lặng giúp bạn có được bầu không khí thực sự thư giãn, dễ dàng có được 1 giấc ngủ ngon.

Kết nối và điều khiển điều hòa mọi lúc mọi nơi

Wi-Fi tích hợp và Ứng dụng Panasonic Comfort Cloud cho phép điều khiển nhiều máy điều hòa không khí Panasonic từ bất cứ nơi đâu, ngay tại nhà hay từ xa. Truy cập tất cả các tính năng của điều hòa từ xa, theo dõi và giám sát việc sử dụng các máy điều lạnh bằng cách sử dụng chức năng thống kê năng lượng toàn diện và xác định sự cố bằng thông báo lỗi để khắc phục sự cố dễ dàng, tất cả chỉ từ một thiết bị di động.

Điều hòa Panasonic có thể được quản lý từ xa thông qua kết nối wifi

Thiết lập dễ dàng và bảo mật với Kết nối Wi-Fi bằng cách quét mã QR từ smartphone của bạn.

 

Mua Điều Hòa Panasonic ở đâu uy tín nhất? Giá Điều Hòa Panasonic ở đâu rẻ nhất? Có đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên lắp đặt chuyên nghiệp và đặc biệt là mới 100% được bảo hành chính hãng để yên tâm mua về sử dụng?

Điện Máy Thuận Thành là nhà phân phối của rất nhiều hãng điện tử lớn trên thị trường, có đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên lắp đặt chuyên nghiệp. Các sản phẩm Điều Hòa Panasonic bán ra đều mới 100% được bảo hành chính hãng và theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

 • Khi mua Điều Hòa Panasonic tại dienmaythuanthanh.vn Khách hàng không chỉ sắm được sản phẩm với giá tốt nhất thị trường, chất lượng chính hãng, chất lượng đảm bảo mà còn nhận được rất nhiều chính sách ưu đãi khác:
 • Cam kết Giá Điều Hòa Panasonic tốt nhất thị trường với 100% sản phẩm chính hãng
 • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Điều Hòa Panasonic trong nội thành Hà Nội
 • Thanh toán khi mua Điều Hòa Panasonic thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
 • Để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0983756688.
 • Nếu khách hàng có nhu cầu mua Điều Hòa Panasonic số lượng lớn, hoặc Đại lý bán buôn vui lòng liên hệ: 0912909883 – 0985958833 – để nhận được hỗ trợ về giá cũng như hỗ trợ tốt nhất.
 • Khách hàng là nhà thầu, Xây dựng công trình lớn muốn hỗ trợ về thiết kế, tư vấn về kỹ thuật cũng như cần kỹ thuật viên thi công lắp đặt tại công trình vui lòng Liên Hệ: 09433988330912330044
 • Khách hàng ở Khu vực Ninh Bình xin vui lòng liên hệ: 0912339019
 • Khách hàng ở Khu vực Bắc Ninh xin vui lòng liên hệ: 0943398833
 • Khách hàng ở Khu vực Nghệ An xin vui lòng liên hệ: 0917879966