Tivi Sony

Tivi hay còn gọi là vô tuyến truyền hình (truyền hình không dây), máy thu hình là một thiết bị điện tử viễn thông có khả năng thu nhận tín hiệu sóng và tín hiệu vô tuyến hoặc hữu tuyến để chuyển thành hình ảnh và âm thanh (truyền thanh truyền hình) từ một loại máy phát hình truyền tải nội dung chủ yếu bằng hình ảnh sống động và âm thanh kèm theo. Tivi là máy nhận những tín hiệu đó và phát ra hình ảnh.

Bỏ qua Tivi CRT là loại tivi có màn hình hoạt động theo nguyên lý ống phóng chùm điện tử trước đây. Ngày nay, Dựa theo công nghệ và tính năng, Tivi được chia thành nhiều loại khác nhau, nổi bật là Tivi Ultra HD, Tivi 3D, Smart Tivi, Tivi 4K, hay thậm trí là Tivi 8K…

Giá của Tivi cũng được quyết định bởi những tính năng, công nghệ và thiết kế của từng loại khác nhau. Thậm trí, giá của một Chiếc Tivi cũng được quyết định bởi thương hiệu. Trên thị trường hiện nay Đình đám nhất ở sân chơi này là các tên tuổi Samsung, LG, Sony, Panasonic,…

Mua Tivi Sony ở đâu uy tín nhất? Giá Tivi Sony ở đâu rẻ nhất? Có đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên lắp đặt chuyên nghiệp và đặc biệt là mới 100% được bảo hành chính hãng để yên tâm mua về sử dụng?

  • Khi mua Tivi Sony tại dienmaythuanthanh.vn Khách hàng không chỉ sắm được sản phẩm với giá tốt nhất thị trường , chất lượng chính hãng, chất lượng đảm bảo mà còn nhận được rất nhiều chính sách ưu đãi cho khác:
  • Cam kết Giá Tivi Sony tốt nhất thị trường với 100% sản phẩm chính hãng
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Tivi Sony trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán khi mua Tivi Sony thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0983756688
  • Nếu khách hàng có như cầu mua Điều hòa số lượng lớn, hoặc Đại lý bán buôn vui lòng liên hệ: 0983756688