Máy Giặt Panasonic

Máy Giặt Panasonic từ lâu đã trở thành thương hiệu máy giặt quen thuộc và được nhiều bà nội trợ tin dùng. Với Máy Giặt Panasonic công việc giặt giũ không còn mất nhiều thời gian và công sức. Giờ đây, bạn chỉ cần cho đồ cần giặt vào máy, mọi phần việc còn lại hãy để Máy Giặt Panasonic làm giúp bạn. Với nhiều công nghệ hiện đại được trang bị trên Máy Giặt Panasonic, công việc giặt giũ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Công nghệ giặt thông minh AI Smart Wash

Máy giặt Panasonic inverter giúp bạn có nhiều thời gian hơn để thư giãn, nghỉ ngơi hay làm các công viêc yêu thích khác. Máy Giặt Panasonic sẽ giúp bạn xử lý toàn bộ chu trình giặt, từ việc tự động phân bổ nước giặt xả đến lựa chọn chế độ giặt phù hợp. Công nghệ giặt thông minh AI Smart Was tự động tối ưu hóa các chu trình giặt để đạt được hiệu quả giặt giũ tốt nhất. Công nghệ này dựa vào công nghệ cảm biến ECONAVI và công nghệ tự động phân bổ nước giặt AutoDose giúp tối ưu hiệu quả giặt

Cảm biến thông minh ECONAVI.

Công nghệ ECONAVI trên máy giặt Panasonic có các cảm biến thông minh giúp đo khối lượng đồ giặt và nhiệt độ nước. Sau đó, công nghệ này sẽ tự động điều chỉnh mực nước, lượng nước giặt và thời gian phù hợp theo nhu cầu giặt, giúp bạn tiết kiệm chi phí trong mỗi lần giặt.

Tính năng tự động phân bổ lượng nước giặt.

Tính năng tự động phân bổ nước giặt/xả – AutoDose – đảm bảo tối ưu hóa việc chăm sóc sợi vải và thân thiện với môi trường bằng cách phân bổ lượng nước giặt và nước xả vải phù hợp. Điều này giúp bạn không cần phải tự đong đếm lượng nước giặt/xả cho mỗi lần giặt, và tránh được việc đổ quá nhiều hay quá ít.

Tính năng AutoDose giúp đơn giản hóa việc giặt giũ thông qua việc phân bổ chính xác lượng nước giặt và nước xả cho mỗi lần giặt, hạn chế sự lãng phí & giúp giảm bớt việc đong đếm thủ công. Có thể giặt đến 1 tháng với trung bình 4-5 lần giặt một tuần. Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào khối lượng đồ giặt và chế độ cài đặt.

Công nghệ inverter

Thông qua kiểm soát công suất cần thiết cho mỗi chu trình, máy giặt Panasonic inverter với động cơ TD inverter tạo ra công suất gấp 6 lần mang lại kết quả giặt xả vượt trội.

Thế hệ động cơ 3Di Inverter hoàn toàn mới giúp máy giặt có khả năng tự động lựa chọn chu trình giặt phù hợp và tối ưu hoá vận hành nhờ bốn cảm biến thông minh tự động phát hiện tình trạng quần áo. Tiết kiệm điện năng, lượng nước tiêu thụ và thời gian giặt một cách thông minh, hiệu quả và dễ dàng.

Chế độ giặt nhanh

Chế độ giặt nhanh – Active Speed Wash đem lại hiệu suất giặt tối ưu chỉ trong 38 phút bằng khả năng tạo bọt mịn, đậm đặc. Tiết kiệm thời gian giúp bạn thoải mái tận hưởng cuộc sống.

Thiết lập chế độ giặt từ xa – Panasonic SmartApp+

Cài đặt chế độ điều khiển từ xa với các sản phẩm máy giặt Panasonic  dòng Care+ mọi lúc mọi nơi và dễ dàng bật chế độ giặt phù hợp với nhu cầu chỉ với vài thao tác. Bạn cũng có thể dễ dàng khắc phục các sự cố gặp phải với máy giặt dòng Care+

Công nghệ điều khiển từ xa trên máy giặt Panasonic

 • Giặt thông minh với điện thoại thông minh:

Ứng dụng Panasonic SmartApp+ kết nối máy giặt với điện thoại thông minh giúp bạn linh hoạt hơn trong phong cách sống của mình.

 • Tạo chương trình của riêng bạn: Bạn có thể tạo và đăng ký các chương trình của riêng mình để không phải thiết lập chi tiết cho mỗi lần giặt
 • Kiểm soát từ bất kỳ đâu: Ngay cả khi thay đổi lịch trình đột ngột, bạn vẫn có thể điều chỉnh thời gian hoàn thành tác vụ giặt
 • Thông báo khi giặt xong: Bạn có thể theo dõi thời gian giặt còn lại mà không cần kiểm tra máy giặt và nhận thông báo khi quá trình giặt kết thúc.
 • Hỗ trợ bảo trì và xử lý lỗi: Ứng dụng sẽ gửi thông báo khi xảy ra lỗi và hướng dẫn cách khắc phục các lỗi đó

DIỆT KHUẨN 99,99% BẰNG NƯỚC LẠNH & KHÁNG KHUẨN ĐẾN 18H

Công nghệ Blue Ag+ có trên máy giặt Panasonic lồng ngang có thể diệt 99,99% vi khuẩn và có sức mạnh kháng khuẩn vượt trội nhờ chiếu sáng tia UV và kích hoạt ion bạc trong chu trình giặt thông thường.

Công nghệ Diệt khuẩn Blue Ag+ sử dụng ion Bạc và ánh sáng tia UV-A. Tinh thể này sinh ra chất diệt khuẩn cực mạnh, đó là các gốc -OH, thông qua phản ứng giữa ion Bạc và tia UV-A. Mặc dù trước đây không thể sản xuất được chiếc máy giặt đạt hiệu quả diệt khuẩn như vậy, nhưng Panasonic đã thành công. Kết quả là 99,99% vi khuẩn đã được loại bỏ trong quá trình giặt bằng nước lạnh.

Giặt hơi nước loại bỏ 99,99% vi khuẩn

Máy giặt Panasonic lồng đứng sử dụng tính năng StainMaster+ kết hợp hơi nước và nước nóng ở nhiệt độ 60 độ C giúp loại bỏ 99.99% vi khuẩn. Sự kết hợp này không những giúp duy trì quần áo của cả gia đình luôn sạch khuẩn mà còn tiết kiệm năng lượng, nước, thời gian và hướng tới giá trị bền vững trong việc giặt quần áo.

Hiệu suất giặt mạnh mẽ, đánh bay vết bẩn cứng đầu

Trải nghiệm giặt sạch hơn với xoáy nước siêu mạnh Water Bazooka trên máy giặt panasonic inverter lồng đứng giúp dễ dàng đánh bay vết bẩn. Được hỗ trợ bởi công nghệ TD Inverter, tính năng này có thể tạo ra công suất gấp 6 lần, mang lại kết quả giặt và xả cao hơn trong khi tiêu tốn ít năng lượng hơn

Hiệu quả giặt sạch được tạo ra thông qua một hệ thống chuyển động độc đáo của dòng nước kết hợp với chức năng xoay đảo kết hợp lực xoáy mạnh và yếu luân phiên. Dòng nước động này tạo ra chức năng giặt kiểu chà hiệu quả để loại bỏ vết bẩn hiệu quả hơn.

Mâm giặt tạo sóng Active Wave Pulsator

Mâm giặt tạo sóng Active Wave với thiết kế 8 cánh tạo ra luồng xoáy nước thẳng đứng mạnh mẽ để tác động hiệu quả chà giặt. Quần áo được di chuyển liên tục theo chuyển động chà giặt, giúp loại bỏ các vết bẩn cứng đầu một cách hiệu quả.

Giặt sạch hơn 15% với chế độ siêu sạch

Các quy trình ngâm tăng cường và xoay đảo mạnh mẽ giúp loại bỏ vết bẩn cứng đầu. Hiệu quả giặt sạch hơn 15%* so với Chế độ thông thường.

Bọt siêu mịn đánh bay vết bẩn dễ dàng

Hệ thống ActiveFoam tạo bọt siêu mịn, đậm đặc len lỏi sâu vào sợi vải để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn và kết quả là giúp vải sạch hơn

Giảm xoắn rối

Hiện tượng quần áo bị xoắn rối sau khi giặt xong là một trong những điểm trừ phổ biến trên các máy giặt lồng đứng, dẫn đến quần áo dễ bị hư hỏng, giãn hoặc nhanh cũ hơn.

Vì thế Panasonic đã đặc biệt trang bị chức năng tự động gỡ rối Tangle Care cho bộ đôi này. Trong 4 phút cuối sau khi chương trình giặt kết thúc, mâm giặt sẽ quay chậm trái phải giúp cho quần áo tránh được hiện tượng xoắn rối, từ đó bảo vệ quần áo tốt hơn.

GIỮ LỒNG GIẶT LUÔN SẠCH SẼ

Vệ sinh lồng giặt tự động Auto Tub Care sẽ tự động vệ sinh lồng giặt sau mỗi lần giặt, ngăn ngừa tích tụ cặn bột giặt dư thừa chính là nguyên nhân gây ra nấm mốc đen và mùi hôi.

Mỗi tháng một lần, hãy chạy chương trình Vệ sinh lồng giặt tự động bằng chất tẩy rửa lồng máy. Đối với bên ngoài máy, hãy sử dụng chất tẩy rửa nhà bếp nhẹ, lau nhẹ để loại bỏ xơ vải ra khỏi phần gioăng và cửa sổ.

QUẦN ÁO THƠM THO SUỐT CẢ NGÀY NĂNG ĐỘNG

Tận hưởng cảm giác thoải mái sau một ngày dài làm việc với hương thơm êm dịu lưu trên quần áo nhờ chế độ giặt Odour/Aroma+ mới. Với quá trình ngâm và quay đảo đặc biệt, ngay cả khi sử dụng lượng nước xả thông thường, hiệu quả lưu giữ mùi hương tăng vượt trội lên đến 75%* và loại bỏ mùi hôi gây khó chịu lên đến 40%*.

GIẶT GIŨ HÀNG NGÀY TRỞ NÊN ĐƠN GIẢN HƠN

Ngay cả việc giặt giũ với mẻ giặt lớn cũng trở nên thoải mái, khiến cho việc giặt giũ hàng ngày vô cùng dễ dàng.
Thế hệ máy giặt Panasonic inverter cửa trên mới được thiết kế mới nắp mở rộng tối đa giúp thuận tiện cho đồ giặt của gia đình vào/lấy đồ giặt ra khỏi máy giặt.
 • Dễ Dàng Bỏ Vào / Lấy Đồ Giặt Ra

Cửa lồng giặt lớn mở rộng hơn. Lồng giặt lớn mở rộng giúp dễ dàng bỏ, lấy đồ giặt ngay cả các đồ giặt kích thước lớn.
 • Dễ dàng thuận tiện nằm trong tầm với

Mặt trước dễ dàng vừa tầm với. Việc với đến đáy lồng giặt và lấy ra đồ giặt đã trở nên dễ dàng, ngay cả khi bạn không cao.
 • Dễ dàng quan sát / Dễ dàng vận hành
Bảng điều khiển đặt ở phía sau để các nút có thể dễ dàng đọc và vận hành mà không cần nhìn xuống.

Mua Máy Giặt Panasonic ở đâu uy tín nhất? Giá Máy Giặt Panasonic ở đâu rẻ nhất? Có đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên lắp đặt chuyên nghiệp và đặc biệt là mới 100% được bảo hành chính hãng để yên tâm mua về sử dụng?

Điện Máy Thuận Thành là nhà phân phối của rất nhiều hãng điện tử lớn trên thị trường, có đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên lắp đặt chuyên nghiệp. Các sản phẩm Máy Giặt Panasonic bán ra đều mới 100% được bảo hành chính hãng và theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

 • Khi mua Máy Giặt Panasonic tại dienmaythuanthanh.vn Khách hàng không chỉ sắm được sản phẩm với giá tốt nhất thị trường, chất lượng chính hãng, chất lượng đảm bảo mà còn nhận được rất nhiều chính sách ưu đãi khác:
 • Cam kết Giá Máy Giặt Panasonic tốt nhất thị trường với 100% sản phẩm chính hãng
 • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Máy Giặt Panasonic trong nội thành Hà Nội
 • Thanh toán khi mua Máy Giặt Panasonic thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
 • Để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0983756688.
 • Nếu khách hàng có nhu cầu mua Máy Giặt Panasonic số lượng lớn, hoặc Đại lý bán buôn vui lòng liên hệ: 0912909883 – 0985958833 – để nhận được hỗ trợ về giá cũng như hỗ trợ tốt nhất.
 • Khách hàng là nhà thầu, Xây dựng công trình lớn muốn hỗ trợ về thiết kế, tư vấn về kỹ thuật cũng như cần kỹ thuật viên thi công lắp đặt tại công trình vui lòng Liên Hệ: 09433988330912330044
 • Khách hàng ở Khu vực Ninh Bình xin vui lòng liên hệ: 0912339019
 • Khách hàng ở Khu vực Bắc Ninh xin vui lòng liên hệ: 0943398833
 • Khách hàng ở Khu vực Nghệ An xin vui lòng liên hệ: 0917879966