0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0901330044
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Bình nóng lạnh Ariston 20L thiết kế trang nhã và tiết kiệm điện

14:24 22/01/2021

Không chỉ mùa đông chúng ta mới có nhu cầu sử dụng nước nóng cho việc tắm rửa. Nhiều gia đình chọn cho gia đình mình bình nóng lạnh năng lượng mặt trời nhưng thiết bị có thật sự hữu ích khi thời tiết chuyển mùa sang đông.

Thiết kế đẹp mắt độc đáo

Bình nóng lạnh Ariston 20l được thiết kế độc đáo với công nghệ đột phá đến từ đất nước Italia, sản phẩm này mang vóc dáng sang trọng phù hợp với không gian phòng tắm nhà bạn bằng những điểm nhấn đường cong trang nhã dù bạn đặt ở thiết này ở đâu trong phòng tắm thì nó cũng toát lên vẻ sang trọng thiết kế hiện đại.

Bình nóng lạnh Ariston 20l với dung tích 20 lít đủ cho cả gia đình bạn tắm mà không lo hết nước. Bình nóng lạnh Ariston 20l được tích hợp công nghệ Flexomix là hệ thống ống dẫn nước vào với kiểu thiết kế mới cho phép cung cấp lượng nước nóng nhiều hơn 10% so với các bình nóng lạnh cùng loại.

Bình nóng lạnh Ariston 20L thiết kế trang nhã và tiết kiệm điện

Tiết kiệm điện năng an toàn tiện dụng

Bình nóng lạnh Ariston 20l được thiết kế vở chống thấm nước nên bạn hoàn toàn yên tâm không sợ nước rò rỉ, được đề cao tính an toàn cao nên Bình nóng lạnh Ariston 20l mang đến cho bạn sự hài lòng bởi nó không thấm nước, lớp cách nhiệt ở mật độ cao.

Hệ Thống An toàn đồng bộ TSS tích hợp ELCB được tích hợp nên điện năng tiêu thụ đã được hạn chế tối đa không gây lãng phí điện năng tiết kiệm chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng cho gia đình bạn.Bình nóng lạnh Ariston 20l là sản phẩm với đặc điểm nổi bật là chống giật bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng thiết bị này trong phòng tắm mà không lo hở điện, điện chập, rò rỉ điện chuyền đến các vật dụng khác, hay ngay cả trên tường.

Nhiều sản phẩm trong dòng bình nóng lạnh bị hở điện gây ra những tai nạn di điện giật nguy hiểm nhưng ở Bình nóng lạnh Ariston 20l được các nhà thiết kế lưu tâm đến vấn đề này và đã giải quyết những lo lắng cho người tiêu dùng.

Với đèn báo chế độ đang hoạt động bạn hoàn toàn yên tâm, chỉ cần một cái liếc mắt là bạn có thể thấy được thiết bị đang hoạt động hay không.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook