0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0983530353
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Một vài nét về đặc điểm của bình nóng lạnh gián tiếp Ariston Andris RS 15l-30l

14:23 22/01/2021

Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một vài nét đặc điểm của bình nóng lạnh gián tiếp Ariston Andris RS 15-30l, qua bài viết dưới đây nhé!

Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston Andris RS 15-30l được sản xuất hoàn toàn theo tiêu chuẩn tại nhà máy Ariston Việt Nam. Sản phẩm có những đặc điểm chất lượng vô cùng ấn tượng như:

Một vài nét về đặc điểm của bình nóng lạnh gián tiếp Ariston Andris RS 15l-30l

  1. Kiểu dáng hiện đại, sang trọng, phù hợp với mọi không gian sinh hoạt.
  2. Sản phẩm bình nóng lạnh gián tiếp Ariston Andris RS 15-30l dùng hệ thống thanh đốt hai lớp cảm ứng, được sáng chế nhằm đem đến độ an toàn tối đa, giúp bạn an tâm tận hưởng làn nước ấm áp. Với công nghệ này, thanh đốt – thường được ví von như trái tim của máy nước nóng – không chỉ được làm được từ những loại vật liệu đặc biệt mà còn có hai lớp bảo vệ.
  3. Dung tích 30 lít cấu thành bởi 2 bình chứa 15 lít.
  4. Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston Andris RS 15-30 được trang bị hệ thống an toàn đồng bộ TSS tích hợp ELCB giúp cho sản phẩm hoàn toàn được đảm bảo về độ an toàn.
  5. Thêm vào đó, sản phẩm chứa thanh đốt 2 lớp cảm ứng bằng đồng: hệ thống thanh đốt hai lớp cảm ứng bảo vệ người sử dụng khỏi những nguy cơ rò rỉ điện nhờ hệ thống cảm ứng thông minh. Sau thời gian sử dụng, khi lớp vật liệu thứ nhất bị hỏng do rạn nứt hoặc bị ăn mòn, hệ thống cảm ứng sẽ ngay lập tức phát hiện ra sự cố và cảnh báo cho người sử dụng: đèn báo nước đang được làm nóng và đèn báo nước nóng sẵn sàng sẽ liên tục cùng nhấp nháy. Cảnh báo an toàn cho người sử dụng.
  6. Bình chứa điện tử tiết kiệm điện bên trong bình nóng lạnh gián tiếp Ariston Andris RS 15-30l có hai chức năng điều chỉnh đáng kể, giúp tiết kiệm thời gian làm nóng và tiết kiệm điện.
  7. Ngoài ra, bình nóng lạnh gián tiếp Ariston Andris RS 15-30l được tích hợp thiết bị ổn định nhiệt giữ vai trò rất quan trọng đối với bình nóng lạnh, với 2 chức năng chính: bộ cảm biến thứ nhất sẽ dừng quá trình làm nóng khi nước đã đạt đến nhiệt độ mong muốn, bộ cảm biến thứ hai sẽ tự động ngắt nguồn điện trong trường hợp nhiệt quá cao để bảo đảm an toàn cho người sử dụng.
  8. Tốc độ làm nóng của bình nóng lạnh trực tiếp nhanh hơn và hiệu quả hơn so với các loại bình nóng lạnh thông thường khác.
  9. Đặc biệt với công nghệ Ion bạc với khả năng kháng khuẩn, làm sạch nước. Các khối cầu Ion bạc Ag+ nằm trong ống dẫn đặc biệt được đặt cố định tại đường nước vào trong bình chứa. Nước khi chảy qua ống để vào bình chứa sẽ tiếp xúc với các khối cầu này. Các hạt Ion bạc sẽ là những dũng sĩ ngăn cản sự sinh sôi và giảm quá trình phát triển của vi khuẩn trong bình chứa đến 80%.
Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook