0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0912909883
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Những công nghệ hiện đại có trên điều hòa LG V13APIG Inverter

11:18 01/02/2023

Điều hòa LG V13APIG thuộc dòng Inverter gây ấn tượng với gam màu xanh đen độc đáo cùng các đường bo góc mềm mại. Thêm vào đó, điều hòa còn được trang bị khá nhiều công nghệ hiện đại, hãy cùng điện máy Thuận Thành khám phá xem đó là những công nghệ gì nhé!

Công nghệ Dual Inverter của điều hòa LG V13APIG Inverter

Công nghệ Dual Inverter được xem như công nghệ cốt lõi của LG giúp cho người dùng yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng về tiền điện. Công nghệ này đem đến hiệu quả tiết kiệm năng lượng tiêu thụ đến 70% nhưng vẫn giữ khả năng làm lạnh ổn định, giúp người dùng thư giãn trong không gian dễ chịu mà không phải lo lắng về hóa đơn tiền điện mỗi tháng. Thêm vào đó, công nghệ này còn giúp làm lạnh nhanh hơn đến 40% so với các dòng điều hòa thông thường, mang đến cảm giác mát lạnh tức thì. Đồng thời vì được tích hợp lên đến 2 mô tơ trong máy nén nên điều hòa sẽ có khả năng hạn chế tối đa ma sát trong lúc vận hành, giúp máy được bền bỉ với thời gian, đồng thời giảm rung lắc đến 80% tránh ảnh hưởng đến phút giây thư giãn của người dùng.

Công nghệ làm lạnh nhanh của điều hòa LG V13APIG

Bên cạnh công suất làm lạnh 12000BTU, điều hòa LG V13APIG còn được trang bị công nghệ Jet Cool làm lạnh siêu nhanh bằng cách tăng công suất hoạt động để nhanh chóng đạt nhiệt độ đã cài đặt, mang đến sự thoải mái tức thì khi kích hoạt chế độ này. Nhờ đó người dùng có thể tận hưởng bầu không gian mát lạnh trong thời gian ngắn mà không phải chờ đợi lâu như ở chế độ thông thường.

Công nghệ lọc không khí của điều hòa LG V13APIG Inverter

Điều hòa LG V13APIG được trang bị công nghệ lọc khí Ion Plasmaster tăng cường tạo ra 10.000 tỉ ion để lan tỏa trong không gian nhằm loại bỏ các hạt bụi mịn, vi khuẩn, nấm mốc mang đến không gian sạch khuẩn, giúp bảo vệ sức khỏe hô hấp cho cả gia đình bạn. Thêm vào đó, điều hòa còn được trang bị màng lọc dị ứng giảm các tác nhân dị ứng như phấn hoa, lông thú, bảo vệ sức khỏe người dùng. Kết hợp với đó là màng lọc sơ cấp với khả năng bắt các hạt bụi mịn ngay từ bước đầu tiên, tăng khả năng lọc khí cho điều hòa.

Trên đây là những công nghệ hiện đại có trên điều hòa LG V13APIG 12000BTU 1 Chiều Inverter mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Mong rằng qua bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mẫu điều hòa mới này cũng như có thêm gợi ý khi chọn mua điều hòa cho gia đình của mình.

Xem chi tiết sản phẩm

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook