0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0983530353
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Những tính năng nỗi bật của bình nóng lạnh Casper như thế nào?

14:06 22/01/2021

Casper là một hãng sản xuất đồ điện tử chúng ta không còn xa lạ với dòng sản phẩm điều hòa. Nhưng khi nói đến bình nóng lạnh Casper thì chắc chắn rất ít người biết, bởi Casper mới cho ra mắt bình nóng lạnh nên rất ít người biết. Vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trước về những tính năng nỗi bật của bình nóng lạnh Casper như thế nào qua bài viết dưới đây nha!

Những tính năng nỗi bật của bình nóng lạnh Casper như thế nào?

Tích hợp nhiều chế độ bảo vệ an toàn

Với bình nóng lạnh Casper, khách hàng không chỉ quan tâm tới thời gian gia nhiệt mà độ an toàn là tiêu chí cực kỳ quan trọng. Chính vì vậy mà hãng Casper đã trang bị công nghệ bảo vệ kép với thiết bị chống rò điện ELCB thế hệ mới siêu bền, siêu nhạy trong sản phẩm nên đảm bảo an toàn 100% cho người dùng

Tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng

Bình nóng lạnh Casper được trang bị lớp cách nhiệt mật độ cao, cùng cảm biến nhiệt độ siêu chính xác. Khi hoạt động sản phẩm sẽ không thất thoát điện năng và có khả năng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp giúp gia đình bạn tiết kiệm được điện năng hiệu quả.

Làm nóng nhanh chóng

Thanh gia nhiệt của bình nóng lạnh Casper sử dụng đồng nguyên chất giúp cho việc đốt nóng nhanh chóng với hiệu suất cao. Chỉ sau 10 phút bật bình bạn đã đủ lượng nước nóng dùng cho cả gia đình.

Bình chứa tráng men kim cương cao cấp

Bình chứa được tráng men kim cương cao cấp kết hợp với thanh Anode Mg lớn chống ăn mòn, giúp tăng tuổi thọ của bình. Hơn nữa cũng giúp ra nhiệt nhanh, tiết kiệm điện năng hơn.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook