0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0912330044
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Bình nóng lạnh Ariston Pro R 80 V 2.5 FE 80 Lít dùng cho bao nhiêu người?

14:46 22/01/2021

Bình nóng lạnh Ariston là thương hiệu máy nước nóng Italy đã tạo được uy tín cao trên toàn thế giới cũng như có mặt từ lâu và rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Khi lựa chọn bình nóng lạnh người tiêu dùng thường băn khoăn về dung tích và không biết dung tích nào phù hợp với gia đình mình. Nhiều khách hàng thắc mắc rằng gia đình mình có đông người liệu dùng bình nóng lạnh Ariston Pro R 80 V 2.5 FE 80 Lít có đủ không? Cùng điện máy Thuận Thành tìm hiểu nhé!

1. Bình nóng lạnh Ariston Pro R 80 V 2.5 FE 80 Lít  sử dụng cho bao nhiêu người?

Bình nóng lạnh Ariston Pro R 80 V 2.5 FE 80 Lít  sử dụng cho bao nhiêu người?

Mua bình tắm nóng lạnh để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng của các thành viên trong gia đình. Bởi vậy, việc quyết định chọn mua bình nóng lạnh có dung tích bao nhiêu sẽ phụ thuộc chủ yếu vào số lượng người dùng cũng như mục đích sử dụng. Nếu gia đình bạn là một đại gia đình có từ 6 – 8 người và nhu cầu sử dụng nước nóng để tắm thì có thể chọn bình nước nóng Ariston 80 lít. Nhiều ngôi nhà Việt sống chung nhiều thế hệ hoặc sống cùng họ hàng, người thân nên với 6 – 8 người thì việc sử dụng bình nóng lạnh Ariston Pro R 80 V 2.5 FE 80 Lít  sẽ thích hợp hơn cả, đảm bảo đủ lượng nước nóng mà không cần bật bình nhiều lần.

Việc lựa chọn dung tích bình nóng lạnh phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian chờ đợi cũng như tăng tuổi thọ của thiết bị. Việc chọn bình dung tích lớn sẽ gây lãng phí điện do mất nhiệt làm nóng lượng nước dư thừa. Còn việc sử dụng dung tích nhỏ hơn nhu cầu sử dụng nước nóng sẽ khiến phải bật bình làm nóng nhiều lần vừa gây tốn điện, vừa giảm thời gian sử dụng thiết bị. Bởi vậy, việc chọn dung tích máy nước nóng phù hợp rất quan trọng. Ngoài ra, nếu gia đình bạn có nhu cầu dùng ít nước nóng thì có thể cân nhắc chọn mua bình nóng lạnh Ariston 80L nếu có 7 – 10 người vẫn có đủ lượng nước nóng để dùng.

Đọc thêm: Những lưu ý khi sử dụng bình nóng lạnh an toàn 

2. Ưu điểm của bình nóng lạnh Ariston Pro R 80 V 80 Lít

Ariston Pro R 80 V 2.5 FE là bình nóng lạnh gián tiếp thiết kế hiện đại, phù hợp nhiều nhiều không gian tạo nên sự hoàn hảo cho phòng tắm nhà bạn. Đồng thời với bình chứa có khả năng trữ được nhiều nước, đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách tối ưu. Bình nóng lạnh cấu trúc đặc biệt đơn giản bảng điều khiển nằm một bên cho phép dễ dàng kiểm tra và bảo trì nhanh chóng khi cần thiết. Thanh đốt tự làm sạch, chất liệu hợp kim thép không gỉ và công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến giảm thiểu cặn bẩn bám trên thanh đốt, do đó tỉ suất trao đổi nhiệt giữa thanh đốt và nước luôn đạt mức tối ưu kể cả sau thời gian dài sử dụng. 

Ưu điểm của bình nóng lạnh Ariston Pro R 80 V 80 Lít

Công nghệ ELCB bảo vệ người dùng khỏi bị điện giật trong trường hợp rò rỉ điện, hệ thống ELCB được đặt trên dây nguồn và được hiệu chỉnh để phản ứng trong thời gian 1/1000 giây khi phát hiện có sự cố rò rỉ điện, giúp bạn an tâm tận hưởng. Bình tắm Ariston PRO R 80 H 2.5 FE 80L công nghệ bình chứa tráng men Titan đảm bảo hiệu suất hoạt động tối đa, giúp tăng 50% tuổi thọ bình chứa so với các loại bình truyền thống.

Có thể nói chiếc bình nóng lạnh Ariston dung tích 80 Lít này là sản phẩm hoàn hảo dành cho những gia đình đông người. Với giá thành rẻ, dung tích lớn, tích hợp nhiều công nghệ an toàn cho người dùng thì chắc hẳn đây là sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook