0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0912909883
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Bình nóng lạnh Ariston Star 15L có những ưu điểm nào?

14:21 22/01/2021

Bình nóng lạnh Ariston Star 15L là một sản phẩm bình nóng lạnh đang được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng  lựa chọn. Hôm nay hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật của bình nóng lạnh này mang lại qua bài viết dưới đây nha!

Công nghệ đột phá

Sản phẩm sử dụng lớp cách nhiệt mật độ cao HDI giúp giảm thiếu tối đa sự thất thoát nhiệt năng ra môi trường không khí bên ngoài. Lớp cách nhiệt này được đặt giữa vỏ ngoài với bình chứa. Mục đích là giảm tối đa sự trao đổi nhiệt giữa nước nóng ở trong bình chứa với lớp vỏ bình và môi trường xung quanh. Lớp cách nhiệt  được sử dụng bằng chất liệu nhựa xốp polyurethane được nén, phun với mật độ cao vào giữa vỏ ngoài và bình chứa. Nhựa xốp polyurethane được đúc thành khối theo dạng của bình chứa và lớp vỏ bên ngoài, rất thuận tiện cho việc thay đổi chi tiết khi cần thiết như hỏng hóc,..

Bình nóng lạnh Ariston Star 15L có những ưu điểm nào?

Thiết kế đẹp

Bình nóng lạnh Aiston Star 15l được thiết kế vô cùng độc đáo với những đường cong quyến rũ giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho cả căn phòng đồng thời tạo ra được sự hòa hợp thống nhất thành một thể giữa bình và các thiết bị khác có trong phòng tắm.

Bình được lắp đặt dạng treo đứng nên rất gon gàng, có thể sử dụng ở những nơi không gian nhỏ hẹp.

Tính năng an toàn cao

Hệ thống an toàn đồng bộ của bình nóng lạnh Aiston Star 15l có tích hợp công nghệ ELCB giúp đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng. Bộ phận kiểm soát nhiệt sẽ tự đông ngắt khi nhiệt độ nước đủ nóng, tránh trường hợp nước quá nóng gây bỏng da cho người sử dụng. Thanh đốt được sử dụng bằng chất liệu magie ngăn không cho bình bị ăn mòn bởi nước, oxi hóa chậm. Vỏ bình được làm bằng chất liệu cách điện đảm bảo không bị rò rỉ điện ra ngoài, lớp vỏ còn được trang bị chức năng chống thấm nước khiến cho nước ở bên trong bình không thể bị ngấm ra ngoài và hơi nước bên ngoài không thể xâm nhập vào bình.

Tiết kiệm tuyệt đối

Bình có dung tích nhỏ nên rất phù hợp với sinh viên thuê trọ, hộ gia đình nhỏ có 1-2 người hoặc những hộ có nhu cầu sử dụng nước nóng ít. Lượng nước được làm nóng vừa đủ với nhu cầu sử dụng tránh gây lãng phí điện năng. Hiệu suất làm việc của bình cao, nước được làm nóng ngay sau khi bật bình nên thời gian chờ không cần quá lâu. Bình nóng lạnh Ariston Star 15L còn có lớp cách nhiệt mật độ cao giúp giảm thiểu tối đa thất thoát nhiệt trong quá trình bảo quản.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook