0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0912909883
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Bình nóng lạnh trực tiếp dùng có an toàn về điện không?

14:06 22/01/2021

Bình nóng lạnh trực tiếp còn được gọi là máy nước nóng trực tiếp có ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt tiết kiệm diện tích, thời gian làm nóng nhanh nên rất được tin dùng. Tuy nhiên nhiều người còn băn khoăn không biết dùng bình nóng lạnh trực tiếp có đảm bảo an toàn. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn về dòng bình nóng lạnh trực tiếp này nhé.

Bình nóng lạnh trực tiếp dùng có an toàn về điện không?

Bình nóng lạnh trực tiếp là gì?

Bình nóng lạnh trực tiếp thường không có bình chứa nước, đi kèm sẵn vòi hoa sen. Cơ chế hoạt động của bình nóng lạnh trực tiếp là làm nóng bằng thanh điện trở và nước sẽ được đưa ra vòi ngay lập tức giúp người dùng có thể tắm ngay mà không phải chờ đợi.

Bình nóng lạnh trực tiếp thích hợp sử dụng ở những nơi có nhiệt độ trên 20 độ C. Nhu cầu sử dụng không thường xuyên và số lượng người dùng ít.

Bình nóng lạnh trực tiếp có an toàn không?

Người tiêu dùng thường lo sợ không biết bình nóng lạnh trực tiếp vừa đun, vừa tắm liệu có bị giật điện hay không? Tuy nhiên mọi người đừng quá lo lắng bởi đây là sản phẩm đặc thù sản xuất ra để sử dụng trong môi trường ẩm ướt nên đều được kiểm định rất khắt khe mới được đưa ra bày bán trên thị trường.

Ngoài ra bình nóng lạnh trực tiếp còn được trang bị nhiều tính năng an toàn khác như:

Bình nóng lạnh trực tiếp có trang bị tính năng cảm biến nhiệt. Khi nhiệt độ nước vượt quá mức 50 độ C bình nóng lạnh sẽ tự động ngắt nguồn điện nên không lo sợ bỏng. 

Thanh điện trở được bao quanh một lớp cách điện rất tốt, có khả năng chống mài mòn cao.

Mọi bình nóng lạnh trực tiếp đều được trang bị thiết bị chống giật hay cầu dao chống giật ELCB. Chức năng này sẽ phát hiện sự rò rỉ điện nhanh chóng chỉ khoảng 0.05 giây, sau đó sẽ ngắt kết nối giữa mạch điện và bình nóng lạnh nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Với những tính năng an toàn trên thì bình nóng lạnh trực tiếp là sản phẩm vô cùng an toàn nên bạn không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì nữa nhé.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook