0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0912909883
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Hệ thống ion bạc trên bình nóng lạnh Ariston là gì? Cơ chế diệt khuẩn ra sao?

14:18 22/01/2021

Ion bạc trong bình nóng lạnh Ariston có tác dụng gì? Cơ chế diệt khuẩn ra sao? Có tốt không? Bài viết sau đây sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên.

Trước hết chúng ta đi tìm hiểu về ion bạc là gì?

Ion bạc là những hạt kim loại bạc ở dạng ion, tính theo đơn vị nanomet và kí hiệu Ag+. Những hạt này có diện tích tiếp xúc rất lớn nhằm tăng bề mặt tiếp xúc với vi khuẩn, nấm mốc để tiêu diệt chúng.

Hệ thống ion bạc trên bình nóng lạnh Ariston là gì? Cơ chế diệt khuẩn ra sao?

Cơ chế diệt khuẩn của ion bạc trong bình nóng lạnh Ariston ra sao?

Khi ion bạc tiếp xúc với vi khuẩn, chúng sẽ tấn công vào màng tế bào của các vi sinh vật đơn bào như vi khuẩn, nầm mốc,..thông qua đầu nối HS-SH. Điều này làm ngăn cản quá trình vận chuyển oxi từ bên ngoài vào tế bào, sau đó tiến vào tiêu diệt làm chết vi khuẩn. Đồng thời làm cho các vi khuẩn đơn bào không sao chép mã gen.

Ngoài ra, cơ chế diệt khuẩn còn có thể hiểu: khi ion bạc mang điện tích dương, vi khuẩn mang điện tích âm nên xảy ra lực hút tĩnh điện. Sau đó, chúng tiếp xúc nhau và ion bạc tiến vào xâm nhập vi khuẩn rồi vô hiệu hóa để tiêu diệt. 

Hệ thống tạo ion bạc trên bình nóng lạnh Ariston 

Bằng việc trang bị trên các ống cartridge tại lối vào bình chứa các hạt tinh thể bạc, khi nước chảy vào bình và được làm nóng. Các tinh thể bạc sẽ được sản sinh và đảm bảo toàn bộ lượng nước trong bình nhận được tác động diệt khuẩn của ion Bạc, giúp cung cấp nguồn nước sạch khuẩn và an toàn cho người sử dụng.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook