0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0912909883
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Hướng dẫn khắc phục tình trạng bình nóng lạnh Casper bị tắc nước

14:41 22/01/2021

Sau một thời dài sử dụng bình nóng lạnh Casper nhà bạn có thể xảy ra tình trạng không chảy nước. Vậy nguyên nhân do đâu và cách khắc phục ra sao? Cùng điện máy Thuận Thành tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn khắc phục tình trạng bình nóng lạnh Casper bị tắc nước

1. Do van nước bình nóng lạnh Casper bị khóa

Do van nước bình nóng lạnh Casper bị khóa

Khi van nước ở bình bị khóa hoặc hư hỏng khiến nó không mở để lưu thông nước. Khi gặp tình trạng này bạn hãy kiểm tra van nước xem đang ở chế độ đóng hay mở và có hư hỏng khiến nó không mở để thay thế van mới khắc phục lỗi.

2. Do nước cấp vào bình không đủ

Do nước cấp vào bình không đủ

Khi nguồn nước cấp không đủ vào trong bình để hoạt động và đun nóng sẽ gây ra tình trạng cạn bình và tắc nước không chảy. Thường xuyên để nguồn nước hết không vào bình sẽ khiến bình nóng lạnh nhanh bị hỏng. Bạn hãy kiểm tra đường ống cấp nước và nguồn nước vào trong bình nóng lạnh để đảm bảo bình không bị khô ráo kiệt nước.

3. Do đầu ra nước bình nóng lạnh bị tắc

Có thể do đường ống đầu ra từ bình nóng lạnh Casper tới vòi sen, vòi nước bị tắc do cặn bẩn, hoặc do nhiệt độ nước trong bình quá nóng khiến đường ống dẫn bị hư hỏng khiến nước từ bình tắc không chảy. Bạn hãy tắt nguồn điện, kiểm tra nhiệt độ trong bình quá nóng không, kiểm tra đường ống từ bình nóng lạnh ra xem có bị tắc, hư hỏng khiến nước không lưu thông.

4. Hỏng các vòi nước, vòi dẫn, vòi sen

Do đầu ra nước bình nóng lạnh bị tắc

Không loại trừ khả năng tình trạng vòi dẫn nước, vòi sen thiết bị nhà tắm trong nhà bạn bị hư hỏng tắc khiến nước nóng từ bình bị tắc. Hãy khóa van nước từ bình, kiểm tra các đường ống và vòi sen xem có bị hư hỏng, tắc do cặn bẩn từ nước, mạt sắt khiến nước bị tắc để thay thế.

5. Bình nóng lạnh bị tắc do cặn bẩn

Bình nóng lạnh bị tắc do cặn bẩn

Khi bình nóng lạnh lâu ngày sử dụng đun nóng khiến nhiều cặn bẩn từ nước, đặc biệt là nước có nhiều sắt khiến bình bị tắc do cặn bẩn này. Hãy tháo bình ra kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ giúp bình hoạt động hiệu quả và an toàn hơn.

Trên đây là những nguyên nhân có thể khiến bình nóng lạnh Casper nhà bạn không chảy nước. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng này.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook