0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0901330044
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Nếu nhiệt độ bên ngoài xuống dưới 20 độ C thì bình nóng lạnh trực tiếp có phù hợp để sử dụng

14:26 22/01/2021

Bình nóng lạnh trực tiếp với nhiều ưu điểm thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng. Tuy nhiên với những nơi có nhiệt độ thấp dưới 20 độ C thì bình có hoạt động tốt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Cơ chế hoạt động của bình nóng lạnh

Bình nóng lạnh trực tiếp là loại máy làm nóng nước ngay lập tức mà không lưu trữ ở bình chứa. Nước chảy qua bình, sợi dây đốt sẽ làm nóng dòng nước đó trong vài giây để có thể sử dụng luôn. Do vậy, người dùng bình nóng lạnh trực tiếp chỉ mở khi có nhu cầu, bật công tắc, chỉnh nhiệt độ phù hợp để sử dụng và tắt ngay sau khi sử dụng xong.

Bình nóng lạnh trực tiếp cơ bản sẽ có cảm biến dòng chảy để ngắt mạch khi nước chảy yếu hoặc ngưng chảy qua ống, mạch cảm biến nhiệt để kiểm soát công suất sử dụng, tránh cho dòng nước quá nóng, và mạch đo dòng điện, ngắt điện tự động khi có sự cố về điện để giữ an toàn cho người sử dụng.

Nếu nhiệt độ bên ngoài xuống dưới 20 độ C thì bình nóng lạnh trực tiếp có phù hợp để sử dụng

Bình nóng lạnh trực tiếp có làm nóng hiệu quả khi thời tiết dưới 20 độ C không ?

Dù có rất nhiều ưu điểm tuy nhiên ở những nơi có khí hậu lạnh buốt dưới 20 độ C thì việc bạn sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp sẽ không hiệu quả.

Bạn có thể sử dụng loại bình nóng lạnh trực tiếp có công suất lớn hơn hoặc nên sử dụng loại bình nóng lạnh gián tiếp sẽ phù hợp hơn nếu bạn sống ở nơi có khi hậu lạnh buốt nhiều.

Nên sử dụng loại bình nóng lạnh nào an toàn và tiết kiệm

Bạn nên chọn các loại bình có thương hiệu nổi tiếng như bình nóng lạnh Ariston, Ferroli, Rossi, … sẽ an toàn và tiết kiệm hơn so với các thương hiệu bình nóng lạnh không có thương hiệu và uy tín trên thị trường.

Ngoài ra để an toàn và tiết kiệm bạn cần lưu ý khi sử dụng bình: bạn không nên bật bình 24/24 , chỉ nên bật bình nóng lạnh 10-20 phút trước khi sử dụng và cần tắt bình nóng lạnh khi bắt đầu sử dụng. Và nếu sử dụng bình nóng lạnh gián tiếp thì hãy chọn bình có dung tích phù hợp với nhu câu sử dụng của gia đình mình.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook