0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0912909883
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Những lỗi lắp đặt bình nóng lạnh Rossi RSM-22SL sai cách thường gặp

14:37 22/01/2021

Trong khi lắp đặt bình nóng lạnh Rossi RSM-22SL, dù là bạn mua về tự lắp hay có kỹ thuật chuyên nghiệp đến lắp cũng không tránh khỏi những sai sót trong quá trình lắp đặt. Vậy những lỗi lắp đặt bình nóng lạnh Rossi RSM-22SL sai cách thường gặp là gì? Hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

1. Hiện tượng vòi nước nóng không chảy hoặc chảy rất nhỏ 

Vòi nước nóng chảy nhỏ

Trường hợp này có thể do đường ống nối không chính xác hoặc bạn vặn van an toàn quá chặt.  Khi đó để nước dễ lưu thông bạn cần nối lại đường ống, tháo van an toàn, kiểm tra và điều chỉnh lại.

2. Nhiệt độ nước không đạt yêu cầu (đèn báo không sáng)

Nhiệt độ nước không đạt yêu cầu

Khi gặp phải tình huống này bạn nên kiểm tra cầu dao, ổ cắm tiếp xúc. Nếu hai bộ phận trên hoạt động không tốt bạn nên thay mới.

3. Nhiệt độ nước không đạt yêu cầu (đèn báo sáng)

Sau khi lắp đặt đúng theo các bước mà nước không nóng có thể do thanh gia nhiệt hoặc dây nguồn bị lỗi. Bạn có thể liên hệ đại lý bán bình nóng lạnh Rossi 20 lít ngang RSM-22SL để bảo hành sản phẩm.

4. Miệng van an toàn có nước nhỏ ra liên tục

Van an toàn bị rỉ nước

Có trường hợp, gia đình chọn vị trí lắp đặt bình chịu áp lực nước quá cao khiến nước bị rò rỉ. Khách hàng có thể xử lý bằng cách lắp van giảm áp ở ống nước vào.

Những lỗi này có thể do bạn chưa làm đúng theo chỉ dẫn lắp đặt hoặc lỗi từ nhà sản xuất, bạn nên chú ý tham khảo các cách xử lý để tránh những thiệt thòi về tiền bạc cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Hy vọng những chia sẻ của bài viết sẽ giúp cho bạn đọc có thêm thông tin và kinh nghiệm trong việc lắp đặt bình nóng lạnh Rossi RSM-22SL sao cho hiệu quả và an toàn nhất.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook