0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0912909883
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Những lưu ý khi mua và sửa dụng bình nóng lạnh mini giá rẻ

14:07 22/01/2021

Bạn mới sắm cho gia đình một chiếc bình nóng lạnh mini, nhưng bạn đã biết cách sử dụng bình mini như thế nào là an toàn chưa? Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm khi sử dụng bình nóng lạnh mini qua bài viết dưới đây!

Mẹo nhỏ khi sử dụng bình nóng lạnh mini an toàn

– Vị trí lắp đặt đảm bảo phải phù hợp, gần nơi sử dụng, nguồn nước nơi lắp đặt phải có áp lực vừa đủ để nước có thể dễ dàng đi vào trong bình và nước nóng đầu ra được đều và đủ mạnh. Việc lắp đặt cũng nên trên tầm với của trẻ, độ cao treo máy nên ở mức trên 2m.

– Trong quá trình sử dụng, thường xuyên kiểm tra bằng bút thử điện xem có rò rỉ điện hay không, quan sát kỹ dây, kết nối, đề phòng trường hợp điện thẩm thấu ra ngoài gây giật điện. Nếu cần, có thể thường xuyên gọi thợ định kỳ đến kiểm tra trong thời gian bảo hành.

– Không nên để bình nóng lạnh hoạt động liên tục suốt 24/24h, vừa tốn điện vừa có nguy cơ bị hỏng do hoạt động quá tải gây ra rò điện.

– Sau sử dụng 2-3 năm nên nhờ thợ bảo dưỡng và kiểm tra thiết bị để đảm bảo thiết bị an toàn và hoạt động tốt.

– Khi sử dụng, hạn chế chỉnh chế độ tối đa của bình nóng lạnh mini nhằm kéo dài tuổi thọ bình và đảm bảo an toan với trẻ em, phòng trường hợp các bé vô ý mở vòi bên phía nước nóng gây phỏng nặng.

Những lưu ý khi mua và sửa dụng bình nóng lạnh mini giá rẻ

Nên lựa chọn mua sản phẩm của thương hiệu uy tín và địa chỉ tin cậy

Một điều không nên bỏ qua khi mua bình nóng lạnh mini là nên chọn nhãn hiệu uy tín của một địa chỉ phân phối tin cậy. Cần kiểm tra kỹ tem nhãn và đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi mua. Không nên mua hàng không rõ nơi xuất xứ, giá rẻ, không có bảo hành.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook