0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0912909883
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Kinh nghiệm chọn mua bình nóng lạnh mini

14:25 22/01/2021

Để mua được bình nóng lạnh mini tốt nhất, dưới đây chúng tôi đưa ra cho bạn một số lời khuyên để mua được những dòng bình nóng lạnh mini tốt nhất.

Chọn dung tích bình tắm nóng lạnh mini phù hợp

Nên chọn bình nóng lạnh mini có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tùy từng mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể cân nhắc chọn được dung tích bình nóng lạnh mini để vừa đáp ứng nhu cầu vừa tiết kiệm điện vì nếu dung tích lớn không sử dụng hết nước thì khá là tốn điện..

Chính vì thế, nếu bạn mua bình nóng lạnh mini cho phòng tắm, thì nên chọn loại dung tích 13 lít đối với gia đình có 2 người, và nếu như bạn chỉ sống 1 mình thì nên chọn loại bình nóng lạnh mini giá rẻ dung tích 8 lít, 6 lít…là đủ rồi.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua bình nóng lạnh mini cho phòng bếp thì bạn chỉ nên mua dòng bình nóng lạnh mini dung tích khoảng 6 – 8 lít, vì nhu cầu rửa chén bát cũng không quá nhiều, ngoài ra bình nóng lạnh mini đun nước rất nhanh nên bạn hoàn toàn có nước nóng liên tục để dùng.

Kinh nghiệm chọn mua bình nóng lạnh mini

Chú ý đến điện năng của bình nóng lạnh mini

Do sử dụng nguồn điện để hoạt động, nên người dùng cần chú ý để chọn được bình nóng lạnh mini phù hợp với nguồn điện gia đình. Cụ thể, điện lưới gia đình tại Việt Nam thường sử dung nguồn 220V, 50Hz, chính vì thế, bạn nên chọn bình nóng lạnh mini sử dụng điện thế 220V, vì nếu mua những dòng bình nóng lạnh mini sử dụng nguồn 110V thì bạn chắc chắn phải bỏ thêm tiền để mua một máy biến thế dùng riêng cho bình nóng lạnh mini.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến công suất tiêu thụ điện của bình nóng lạnh mini. Công suất bình nóng lạnh mini càng lớn, thì khả năng đun nước càng nhanh nhưng cũng tốn kém điện năng hơn. Do đó, bạn nên cân nhắc để chọn bình nóng lạnh mini có công suất tiêu thụ điện phù hợp, thông thường, bạn chỉ nên chọn những dòng bình nóng lạnh mini có công suất tiêu thụ điện khoảng dưới 1500W là ổn.

Chú ý đến những trang bị an toàn trên bình nóng lạnh mini

Không chỉ chú ý đến dung tích và điện thế mà các yếu tố an toàn cũng cần chú ý hàng đầu khi mua bình nóng lạnh mini.

Bạn nên chú ý chọn bình nóng lạnh mini được trang bị hệ thống chống giật ELCB, hệ thống cảm ứng nhiệt giúp tự ngắt khi nhiệt độ bình quá cao…Ngoài ra, trong quá trình lắp đặt thì bạn cũng cần chú ý lắp thêm dây nối đất để an toàn hơn.

Bình nóng lạnh mini Ariston 6 lít là một trong những thương hiệu bình nóng lạnh mini được nhiều người ưa chuộng sử dụng

Chọn thương hiệu bình nóng lạnh mini tốt nhất

Trên thị trường hiện có rất nhiều dòng bình nóng lạnh mini khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc chọn ra đâu là bình nóng lạnh mini tốt nhất. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng bạn chỉ nên chọn những dòng bình nóng lạnh mini của những thương hiệu bình nóng lạnh nổi tiếng như: bình nóng lạnh mini Aristonbình nóng lạnh mini Ferrolibình nóng lạnh mini Picenza, bình nóng lạnh mini Rossi…bởi những thương hiệu này là những dòng bình nóng lạnh tốt nhất trên thị trường và được bảo hành trên toàn quốc.

Không nên vì giá rẻ mà mua những dòng bình nóng lạnh mini giá rẻ không rõ nguồn gốc vì có thể không an toàn trong quá trình sử dụng và gây nhiều hậu quả về sau.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook