0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0901330044
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Những sai lầm khi sử dụng khiến bình nóng lạnh giảm tuổi thọ

14:39 22/01/2021

Bật bình nóng lạnh cả ngày, không dùng dây nối tiếp đất là những sai lầm không chỉ ảnh hưởng đến tuổi thọ của bình mà còn nguy hiểm đến sự an toàn của người dùng.

Sự chủ quan của người dùng khi sử dụng bình nóng lạnh đã gây ra rất nhiều những tai nạn đáng tiếc. Tuy bình nóng lạnh là thiết bị tất yếu trong mỗi gia đình và rất dễ dàng sử dụng, nhưng để sử dụng đúng cách thì không phải ai cũng biết. Bình nóng lạnh gặp sự cố không mong muốn xuất phát từ nhiều nguyên nhân, mà hầu hết do người sử dụng dùng sai cách. Thói quen dùng bình nóng lạnh không đúng theo hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng từ nhà sản xuất sẽ làm bình hoạt động không ổn định, các thiết bị bên trong bình nóng lạnh cũng không được bền lâu, dẫn đến giảm tuổi thọ của bình, chi phí tiền điện tăng cao hoặc tốn kém chi phí sửa chữa, đồng thời gây mất an toàn cho người sử dụng.

Những sai lầm khi sử dụng khiến bình nóng lạnh giảm tuổi thọ

Tuổi thọ của bình nóng lạnh phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn sử dụng hằng ngày, trong đó việc vệ sinh bình nóng lạnh là điều quan trọng quyết định tuổi thọ bình nóng lạnh. Đây là lỗi dễ bắt gặp nhất của hầu hết người sử dụng, bởi bình nước nóng sử dụng lâu ngày sẽ có những lớp cặn trắng đục bám vào sợi đốt, bám cặn vào thành bình, hoặc thanh Magie bị hao mòn làm giảm hiệu quả hoạt động của bình . Các nhà sản xuất khuyên các gia đình nền bảo dưỡng bình nóng lạnh định kỳ từ 3 năm/lần. Với nguồn nước xấu như nước biển và nước giếng khoan thì nên 1-2 năm bảo dưỡng 1 lần.

Thứ 2 chính là bật bình 24/24 và không ngắt bình khi sử dụng làm bình nóng lạnh hoạt động quá tải, dẫn đến việc nhanh hỏng hóc, đặc biệt sẽ làm lớp cách nhiệt của mayso dễ bị ăn mòn, bong tróc, hoặc thủng có thể điện sẽ rò rỉ ra ngoài gây nguy hiểm cho người sử dụng ngoài ra gây lãng phí điện năng.

Những sai lầm khi sử dụng khiến bình nóng lạnh giảm tuổi thọ

Bật bình nóng lạnh cả ngày khiến bình nóng lạnh giảm tuổi thọ 

Cuối cùng, nếu bạn không mua bình nóng lạnh ở những nơi uy tín thì rất dễ gặp phải sản phẩm kém chất lượng. Bình nóng lạnh chất lượng kém được tráng lớp cách nhiệt PU mỏng, hoặc mật độ thấp hoặc không được tráng men chất lượng cao, sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ dẫn đến tình trạng bình giữ nhiệt kém, giảm hiệu suất hoạt động của bình hoặc những nguyên liệu và linh phụ kiện sản xuất bình không tốt, khiến bình nhanh hỏng. Do vậy, ngay từ khi chọn mua bình nước nóng bạn nên ưu tiên lựa chọn thương hiệu bình nóng lạnh uy tín, đảm bảo chất lượng.

Tuổi thọ của bình nóng lạnh kéo dài bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, quan trọng lúc đầu bạn mua sản phẩm có chất lượng không. Để tránh mua phải hàng giả, bạn hãy đến ngay với điện máy Thuận Thành, chúng tôi tự hào là nhà phân phối bình nóng lạnh Ariston, Casper, Rossi, Electrolux chính hãng với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook