0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0901330044
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Những tiện ích của bình nóng lạnh trực tiếp mang lại

14:44 22/01/2021

Bình nóng lạnh trực tiếp có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với các nhà tắm có diện tích nhỏ. Ngoài ra, do công suất nhỏ nên bình nóng lạnh trực tiếp có thể hoạt động tốt ở khu vực có điện áp không ổn định và tiết kiệm được lượng nước dư thừa sau khi sử dụng. Cùng điện máy Thuận Thành tìm hiểu những lợi ích mà bình nóng lạnh trực tiếp mang lại nhé!

1. Bình nóng lạnh trực tiếp tiết kiệm thời gian chờ đợi

Lưu ý khi sử dụng và lắp đặt bình nóng lạnh trực tiếp

Khác với bình nóng lạnh gián tiếp khi phải bật bình nóng lạnh và đợi 20 Phút mới có thể sử dụng thì bình nóng lạnh trực tiếp có thể sử dụng luôn ngay sau khi bật công tắc. Bình nóng lạnh trực tiếp  hoạt động theo cơ chế làm nóng trực tiếp bằng thanh điện trở, không thông qua bình chứa (hoặc bình chứa rất nhỏ) do đó nước sẽ nóng nhanh gần như ngay lập tức. 

2. Bình nóng lạnh trực tiếp an toàn khi sử dụng

Bình nóng lạnh trực tiếp an toàn khi sử dụng

Bên cạnh những tiện ích, bình được trang bị hệ thống an toàn: tự động ngắt khi nước quá nóng hoặc phát hiện có rò rỉ điện. Sử dụng một công tắc đóng khi có nước chảy qua và tự ngắt khi không có nước chảy qua. Dòng nước lạnh chảy trực tiếp qua bình và được làm nóng bằng hệ thống dây đốt chỉ sau một vài giây giúp người sử dụng không phải chờ lâu để có nước nóng sử dụng. Nhằm tránh gây bỏng cho người sử dụng, bình nóng lạnh trực tiếp được trang bị rơle kiểm soát áp suất của nước và bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ phù hợp.

3. Bình nóng lạnh trực tiếp dễ dàng vận chuyển, dễ dàng lắp đặt

Bình nóng lạnh trực tiếp dễ dàng vận chuyển, dễ dàng lắp đặt

Bình nóng lạnh trực tiếp do không có bình chứa nên kích thước của loại bình này khá nhỏ gọn. Thường kích thước bình nóng lạnh trực tiếp loại lớn chỉ khoảng 39 x 23 x 11cm mà thôi. Với kích thước như vậy, loại bình nóng lạnh này có thể lắp được ở hầu hết các phòng tắm kể cả các phòng tắm có diện tích chật hẹp.

Do có kích thước nhỏ gọn nên bình nóng lạnh trực tiếp dễ dàng trong việc vận chuyển và lắp đặt. Phù hợp với cả những phòng tắm có diện tích nhỏ, hẹp.

4. Lưu ý khi sử dụng và lắp đặt bình nóng lạnh trực tiếp

Lưu ý khi sử dụng và lắp đặt bình nóng lạnh trực tiếp

Bình nóng lạnh trực tiếp là loại bình chứa, người dùng phải luôn luôn giữ đầy nước trong bình, tránh tình trạng khi bật, bình không có nước gây hư hỏng bộ đốt.

Trong quá trình lắp đặt bình nóng lạnh, bạn nên chọn khu vực thoáng gió, tuyệt đối tránh đặt máy ở nơi ẩm thấp dễ làm ô xy hóa các bộ phận trong hệ thống đun nóng nước, làm giảm tuổi thọ sản phẩm.

Do bình được thiết kế treo cao. Nhằm tránh thất thoát nhiệt dọc theo đường ống, bình nóng lạnh phải để gần nơi sử dụng.

Trên đây là những lợi ích mà bình nóng lạnh trực tiếp mang lại, tuy nhiên khi sử dụng bất kì một thiết bị điện nào bạn cũng nên cẩn thận để đảm bảo an toàn.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook