0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0912909883
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Tìm hiểu về loại bình nóng lạnh Ariston Pro

14:21 22/01/2021

Với những ngôi nhà cao tầng được thiết kế nhiều phòng tắm thì việc sử dụng bình nóng lạnh dung tích lớn để cấp nước nóng cho tất cả các phòng cũng là điều cần thiết. Hoặc nếu gia đình bạn sử dụng bồn tắm hay cung cấp nước nóng cho tất cả các vòi nước trong nhà thì việc lựa chọn dung tích bình lớn là rất hợp lý. Hôm nay hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ariston PRO qua bài viết dưới đây nhé!

Bình nóng lạnh dung tích lớn Ariston PRO có ưu điểm gì?

Các mẫu bình nóng lạnh Ariston PRO có 2 kiểu dáng chính là kiểu đứng và kiểu ngang. Với mẫu máy nước nóng kiểu đứng, người dùng có thể lựa chọn để lắp đặt cho phòng tắm cao và rộng. Với phòng tắm nhỏ hẹp, bạn nên chọn lắp đặt loại bình ngang.

Công suất làm việc lớn 2500/5000W, thanh đốt có hiệu suất làm việc cao.

Ruột bình tráng lớp men Titan chống ăn mòn và đảm bảo độ bền tối đa cho sản phẩm, chống lại một số vi khuẩn có hại, đảm bảo nguồn nước ấm an toàn.

Tìm hiểu về loại bình nóng lạnh Ariston Pro

Điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng hơn với nút tùy chỉnh nhiệt độ, giúp cung cấp nước nóng phù hợp nhu cầu dùng, điều kiện thời tiết và tiết kiệm điện.

Thanh magie giúp hạn chế cặn bẩn bám vào thanh đốt, hạn chế quá trình han rỉ, hạn chế tối đa trường hợp rò rỉ điện.

Rơ le an toàn có khả năng tự động ngắt khi nhiệt độ trong bình cao trên 90 độ C.

Lớp cách nhiệt mật độ cao giúp giữ nước nóng trong thời gian dài.

Tiết kiệm điện năng do chỉ cần bật bình một lần có thể dùng cho nhiều thành viên và nhiều khoảng thời gian trong ngày mà không cần bật lại do bình có dung tích lớn.

Thời gian bảo hành các mẫu bình nóng lạnh Ariston PRO dài lâu

Dòng bình nóng lạnh Ariston PRO có thời gian bảo hành là 7 năm, đây là khoảng thời gian khá dài cho thấy sự đảm bảo về chất lượng và độ bền.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook