0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0983530353
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Bình nóng lạnh Ariston Andris2 có xứng với số tiền mà người sử dụng bỏ ra để mua không?

14:18 22/01/2021

Ariston Andris2 là một trong những dòng bình nóng lạnh hiện đại nhưng với mức giá hợp túi tiền, bình nóng lạnh Ariston Andris2 có được sự chú ý của khá nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, với những trang bị thì dòng bình nóng lạnh này có xứng với số tiền mà người sử dụng bỏ ra để mua? Câu hỏi trên của các bạn sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây.

Bình nóng lạnh Ariston Andris2 thiết kế tinh tế

Vẫn mang đặc trưng của dòng bình nóng lạnh Andris truyền thống của Ariston, dòng bình nóng lạnh Ariston Andris2 sở hữu thiết kế bình vuông đi kèm với đèn hiển thị LED sang trọng mang tới sự trang nhã, ấn tượng cho sản phẩm, điều này giúp nó có thể để hợp với bất xứ không gian phòng tắm nào từ thông thường tới các phòng tắm xa hoa hiện đại.

Đương nhiên về mặt chất liệu của bình nóng lạnh Ariston Andris2 thì người sử dụng có thể hoàn toàn hài lòng bởi sự sang trọng cũng như bền bỉ của các dòng bình nóng lạnh này trong quá trình sử dụng. Đi kèm với đó là sự an toàn trong việc cách điện, cách nhiệt giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng hơn.

Bình nóng lạnh Ariston Andris2 có xứng với số tiền mà người sử dụng bỏ ra để mua không?

Khả năng đun nước nóng của bình nóng lạnh Ariston Andris2

Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston Andris2 sử dụng thanh đốt nóng 100% titan, đây là chất liệu siêu bền và có hiệu suất đung nóng tốt, giúp đun nước nhanh chóng và được bảo hành trọn đời nhờ sự bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Cùng với đó, bình nóng lạnh Ariston Andris2 cũng được trang bị hệ thống kiểm soát an toàn 3D giúp liên tục kiểm tra và phát hiện các vấn đề trong bình nóng lạnh, sau đó phát ra các tín hiệu cho người sử dụng năm được, từ đó đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh.

Ngoài ra, bình nóng lạnh Ariston Andris2 cũng được tích hợp các chức năng hiện đại hàng đầu hỗ trợ cho việc đun nước nóng nhanh chóng và an toàn, cụ thể:

– Công nghệ Ion Bạc giúp làm sạch nước từ đó mang tới nguồn nước tắm rửa sạch sẽ và an toàn cho người sử dụng, đồng thời đảm bảo độ bền cho bình nóng lạnh

– Lớp cách nhiệt mật độ cao HDI giúp giữ nước nóng lâu nhất, từ đó chỉ cần đun một lận, bạn có đủ nước nóng sử dụng suốt 2 ngày liền.

– Bộ ổn định nhiệt điện từ TBSE

Nhìn chung với bình nóng lạnh Ariston Andris2, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đun nóng nước và an toàn khi sử dụng.

Khả năng tiết kiệm điện của bình nóng lạnh Ariston Andris2

Bên cạnh khả năng đun nước nóng tốt thì bình nóng lạnh Ariston Andris2 cũng được đảm bảo về khả năng tiết kiệm điện với việc sử dụng hàng loạt các công nghệ hỗ trợ tiết kiệm điện năng.

Trước hết là thanh đốt titan hiệu suất cao giúp truyền tải năng lượng điện thành nhiệt tốt, giảm bớt các thất thoát điện.

Bình nóng lạnh Ariston Andris2 còn được trang bị công nghệ ECO EVO giúp tự đồng điều chỉnh nhiệt độ thông minh, từ đó mang tới khả năng tiết kiệm điện tới 14% so với các dòng bình nóng lạnh khác trên thị trường.

Bề mặt bên trong của bình nóng lạnh Ariston Andris2 cũng được trải lớp cách nhiệt mật độ cao HDI, từ đó giúp mang tới khả năng bảo quản nước nóng tốt, giúp giảm thiểu thất thoát nhiệt vừa mang tới thuận tiện khi sử dụng vừa góp phần tiết kiệm điện cho người sử dụng.

Do đó, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm với khả năng tiết kiệm điện khi sử dụng dòng bình nóng lạnh Ariston Andris2.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook