0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0901330044
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Bình nóng lạnh Casper EH-30TH11 đem lại những tiện ích bất ngờ cho gia đình bạn

14:49 22/01/2021

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bình nóng lạnh, nhằm đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng và nhu cầu về thẩm mỹ của người tiêu dùng. Bên cạnh đó những sản phẩm bình nóng lạnh giá rẻ cũng được khách hàng đặc biệt quan tâm. Hôm nay điện máy Thuận Thành xin được giới thiệu sản phẩm bình nóng lạnh giá rẻ Casper EH-30TH11 đem lại những tiện ích bất ngờ cho người sử dụng.

Bình nóng lạnh Casper EH-30TH11 đem lại những tiện ích bất ngờ cho gia đình bạn

Sử dụng bình nóng lạnh Casper EH-30TH11 sẽ mang lại lợi ích gì?

Giúp bạn vượt qua giá rét của mùa đông

Với công suất và dung tích bình đa dạng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm lượng nước mà bình nóng lạnh Casper EH-30TH11 mang lại cho gia đình vào mùa đông. Nếu gia đình bạn có từ 4 đến 5 thành viên thì dung tích 30L là sự lựa chọn phù hợp. Với dung tích này bạn có thể vừa sử dụng để tắm, vừa sử dụng được để sinh hoạt, sử dụng kèm với các mục đích khác nhau, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng hết nước nóng mỗi khi sử dụng.

Nguồn nước nóng của bình tốt cho người bị viêm mũi, no, cảm cúm

Bình nóng lạnh Casper EH-30TH11 có công nghệ làm sạch nguồn nước giúp loại bỏ vi khuẩn gây hại cho bạn khi sử dụng. Ngoài ra bình chứa tráng men có thành phần kim cương giúp tuổi thọ bình vượt trội hơn so với các loại khác.

Tích hợp nhiều chế độ bảo vệ an toàn

Tích hợp nhiều chế độ bảo vệ an toàn

Với bình tắm nóng lạnh, khách hàng không chỉ quan tâm tới thời gian gia nhiệt mà độ an toàn là tiêu chí cực kỳ quan trọng. Chính vì vậy mà hãng Casper đã trang bị công nghệ bảo vệ kép với thiết bị chống rò điện ELCB thế hệ mới siêu bền, siêu nhạy trong sản phẩm EH-30TH11 nên đảm bảo an toàn 100% cho người dùng

Tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng

Tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng

Vấn đề tiết kiệm điện năng khi sử dụng bình nóng lạnh cũng là điều mà mọi khách hàng quan tâm. Bình tắm nóng lạnh gián tiếp EH-30TH11 được trang bị lớp cách nhiệt mật độ cao, cùng cảm biến nhiệt độ siêu chính xác. Khi hoạt động sản phẩm sẽ không thất thoát điện năng và có khả năng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp giúp gia đình bạn tiết kiệm được điện năng hiệu quả.

Làm nóng nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian chờ đợi

Làm nóng nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian chờ đợi

Thanh gia nhiệt của máy nước nóng gián tiếp 30 lít Casper sử dụng đồng nguyên chất giúp cho việc đốt nóng nhanh chóng với hiệu suất cao. Chỉ sau 10 phút bật bình bạn đã đủ lượng nước nóng dùng cho cả gia đình.

Trên đây là những tiện ích mà bình nóng lạnh Casper EH-30TH11 đem lại. Với một chiếc bình nóng lạnh giá rẻ  mà mang lại cho bạn nhiều lợi ích như này thì đây chắc chắn là sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua. Để mua bình nóng lạnh Ariston chính hãng với giá thành rẻ nhất thị trường, quý khách vui lòng liên hệ: 098.3756688 hoặc tới trực tiếp Showroom của SPC Việt Nam.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook