0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0912330044
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Đánh giá chất lượng của bình nóng lạnh gián tiếp Arisron Slim 2 Lux ECO

14:25 22/01/2021

Dòng bình nóng lạnh Ariston Slim2 LUX ECO là dòng sản phẩm mới được nhà sản xuất từ Italia mang tới cho người sử dụng trong năm 2020. Với việc bổ sung một số tính năng mới, dòng bình nóng lạnh Ariston Slim2 Lux Wifi mang tới cho người sử dụng những sản phẩm có được chất lượng tốt, đi kèm với mức giá khá hợp lý. Tuy nhiên, với những gì được trang bị thì đây liệu có là sản phẩm tốt cho người sử dụng không, những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn.

1. Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế của bình nóng lạnh Ariston Slim2 Lux ECO

Sở hữu thiết kế đặc trưng của dòng SLIM với thiết kế nằm ngang, bình nóng lạnh Ariston Slim2 Lux Eco mang tới các đường nét tinh tế, phù hợp với nhiều điều kiện phòng tắm khác nhau, đặc biệt là các phòng tắm có trần thấp.

Với sự kết hợp với đèn hiển thị LED, dòng bình nóng lạnh Ariston Slim2 Lux Eco cũng mang tới cho người sử dụng dòng sản phẩm hiện đại hơn so với các thế hệ cũ.

Đương nhiên, với việc sử dụng các vật liệu cao cấp thì bình nóng lạnh Ariston Slim2 Lux Eco cũng mang tới sự bền bỉ tuyệt vời trong quá trình sử dụng, nên kể cả 5-10 năm thì bình vẫn giữ được độ mới và sự chất lượng của mình.

Đánh giá chất lượng của bình nóng lạnh gián tiếp Arisron Slim 2 Lux ECO

2. Khả năng đun nước nóng và các tính năng an toàn

Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston Slim2 Lux Eco sử dụng thanh đốt nóng bằng đồng, mang tới hiệu suất đun nóng nước cao, đồng thời có được độ bền tốt trong suốt đời sản phẩm.

Cùng với đó, bình nóng lạnh Ariston Slim2 Lux Eco cũng được trang bị hệ thống kiểm soát an toàn 3D giúp liên tục kiểm tra và phát hiện các vấn đề trong bình nóng lạnh, sau đó phát ra các tín hiệu cho người sử dụng năm được, từ đó đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh.

Ngoài ra, bình nóng lạnh Ariston Slim2 Lux Eco cũng được tích hợp các chức năng hiện đại hàng đầu hỗ trợ cho việc đun nước nóng nhanh chóng và an toàn, cụ thể:

– Công nghệ Ion Bạc giúp làm sạch nước từ đó mang tới nguồn nước tắm rửa sạch sẽ và an toàn cho người sử dụng, đồng thời đảm bảo độ bền cho bình tắm nóng lạnh

– Lớp cách nhiệt mật độ cao HDI giúp giữ nước nóng lâu nhất, từ đó chỉ cần đun một lận, bạn có đủ nước nóng sử dụng suốt 2 ngày liền.

– Bộ ổn định nhiệt điện từ TBSE

Nhìn chung với bình nóng lạnh Ariston Slim2 Lux Eco, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đun nóng nước và an toàn khi sử dụng.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook