0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0912330044
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Giới thiệu bình nóng lạnh Ariston Andris 15 LUX FE 15 lít

14:34 22/01/2021
  1. Bình nóng lạnh Ariston Andris 15 LUX FE 15 lít 

Bình nóng lạnh 15 lít được khá nhiều gia đình quan tâm bởi thiết kế nhỏ gọn, dung tích phù hợp với các gia đình ít người, các cặp vợ chồng mới cưới, sinh viên ở trọ,…Hôm nay điện máy Thuận Thành sẽ giới thiệu cho các bạn bình nóng lạnh Ariston Andris 15 LUX FE 15 lít nhé!

Giới thiệu bình nóng lạnh Ariston Andris 15 LUX FE 15 lít

Bình nóng lạnh Ariston Andris 15 LUX FE 15 lít 

Ariston là thương hiệu nổi tiếng và lâu đời được xây dựng bởi tập đoàn Ariston Thermo của Ý.  Ariston Thermo chuyên về các thiết bị gia đình và thiết bị vệ sinh, mạng lưới của nó đã có mặt chính thức tại 19 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Ariston tập trung chủ yếu vào dòng sản phẩm bình nước dòng với các công nghệ: Điện, gas, bơm nhiệt. Chính vì vậy, Ariston là 1 trong những thương hiệu bình nóng lạnh thông dụng và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Sản phẩm ANDRIS 15 LUX FE 15 lít  hội tụ công nghệ cao, khẳng định đẳng cấp với những giá trị vượt trội: Thanh đốt tráng men Titan, Công nghệ ION Bạc kháng khuẩn và đèn báo nước nóng sẵn sàng thân thiện với người dùng. Andris LUX với màu đen trắng đem lại sự sang trọng cho phòng tắm của bạn.

ANDRIS LUX có các tính năng chính như:

– Dung tích: 15 lít

– Bình chứa tráng men Titan

– Hệ thống an toàn đồng bộ TSS tích hợp ELCB

– Tiết kiệm điện năng

– Thiết bị ổn định nhiệt

– Công nghệ Flexomix

– Lớp cách nhiệt mật độ cao

– Nút tùy chỉnh nhiệt độ

– Vỏ chống thấm nước

Ngoài ra nó còn sở hữu công nghệ đột phá:

– Công nghệ Ion bạc: Công nghệ Ion bạc với khả năng kháng khuẩn và làm sạch nước. Các khối Ion bạc Ag+ nằm trong ống dẫn đặc biệt, được đặt cố định tại đường nước vào bình chứa. Khi chảy qua ống vào bình chứa nước sẽ tiếp xúc với các khối cầu này, các hạt Ion bạc sẽ ngăn cản sinh sôi và giảm quá trình phát triển của vi khuẩn trong bình chứa đến 80%.

– Thanh đốt tráng men Titan: Lớp men Titan giúp thanh đốt chống lại sự ăn mòn của các cặn bẩn, làm gia tăng tuổi thọ thanh đốt và hạn chế tiêu hao năng lượng.

– Đèn báo có nước nóng: Đèn led xanh báo hiệu đã có nước nóng để tắm, giúp bạn chủ động về thời gian và tiết kiệm điện.

Bình nóng lạnh Ariston ANDRIS 15 LUX FE 15 lít Nhờ khả năng phát hiện nước nóng vượt mức cho phép và tự động ngắt tính năng làm nóng, bộ ổn định nhiệt TBST của bình nóng lạnh sẽ góp phần chăm sóc, bảo vệ an toàn cho làn da của bạn không bị bỏng rát, rất an toàn khi sử dụng.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook