0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0901330044
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Những mẹo nhỏ khi đi mua bình nóng lạnh mini

14:07 22/01/2021

Bạn còn độc thân và có nhu cầu mua bình nóng lạnh loại nhỏ để phục vụ cho riêng mình? Hay bạn muốn mua bình nóng lạnh mini cho phòng bếp?… Song lại chưa biết gì về loại bình này. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi đi mua loại bình mini này qua bài viết sau đây.

1. Bình nóng lạnh mini là gì?

Bình nóng lạnh mini hay còn gọi là với cái tên dễ hiểu là bình nóng lạnh loại nhỏ là loại bình nóng lạnh có dung tích từ 15 lít trở xuống. Bình nóng lạnh mini chủ yếu dùng để phục vụ cho những người độc thân, những gia đình có ít người hoặc có nhu cầu sử dụng ít. Sản phẩm cũng rất thích hợp sử dụng cho những nhà tắm nhỏ hoặc cho các phòng bếp. 

2. Tìm bình nóng lạnh mini phù hợp với không gian lắp đặt

Thông thường, những loại bình nóng lạnh mini sẽ thích hợp với những không gian lắp đặt vừa hoặc nhỏ như phòng tắm nhỏ, phòng bếp… hoặc những gia đình có diện tích eo hẹp. Còn với những không gian rộng lớn hơn thì bình nóng lạnh mini sẽ không được phù hợp lắm, sẽ thích hợp hơn nếu bạn sử dụng và lắp đặt những loại bình nóng lạnh loại lớn hơn một chút.

Những mẹo nhỏ khi đi mua bình nóng lạnh mini

3. Lựa chọn điện năng phù hợp

Thông thường, mức điện năng của các loại bình nóng lạnh mini sẽ không giống nhau tùy vào mức độ làm sôi nhanh nước của bình đó. Bình nào làm sôi nước càng nhanh thì mức điện năng tiêu thụ càng cao. Vì thế, hãy lựa chọn và cân nhắc đến công suất của bình trên phần thông số kỹ thuật để chọn ra loại bình phù hợp nhất.

4. Lựa chọn dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng

Tuy đều là loại bình có dung tích trung bình thấp nhưng nó cũng được chia thành nhiều mức tùy vào mục đích sử dụng. Hãy căn cứ vào nhu cầu sử dụng để chọn ra loại bình có dung tích phù hợp. Nếu bạn mua để sử dụng cho gia đình có 2 người thì nên mua loại bình 15 lít. Nhưng nếu chỉ sống một mình thì bạn chỉ nên sử dụng bình nóng lạnh mini có dung tích từ 5 – 10 lít. Còn trường hợp mua để sử dụng cho nhà bếp có thể mua bình từ 6 – 8 lít…

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook