0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0901330044
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Tầm quan trọng của núm điều chỉnh nhiệt độ của bình nóng lạnh Casper SH-30TH11

14:51 22/01/2021

Vào những ngày đông lạnh giá, nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh tăng đáng kể. Mỗi gia đình đều trang bị cho nhà mình một chiếc bình nóng lạnh để bảo vệ sức khỏe cho cả nhà. Bình nóng lạnh Casper SH-30TH11 đáp ứng đủ các yêu cầu mà người dùng đặt ra như: thiết kế đẹp mắt, an toàn khi sử dụng, giá thành rẻ. Hơn hết núm điều chỉnh nhiệt độ tích hợp trên mỗi sản phẩm giúp người dùng chọn được mức nhiệt thích hợp.

Tầm quan trọng của núm điều chỉnh nhiệt độ của bình nóng lạnh Casper SH-30TH11 

Tầm quan trọng của núm điều chỉnh nhiệt độ của bình nóng lạnh Casper SH-30TH11

Tầm quan trọng của núm điều chỉnh nhiệt độ của bình nóng lạnh Casper SH-30TH11 

Khi cần làm nóng nhanh, hãy vặn núm vừa phải vì chỉnh số càng to thì thiết bị sẽ càng mất nhiều thời gian để làm nóng nước.  Điều này giúp người dùng kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ như mong muốn. Đã có rất nhiều trường hợp người dùng bị bỏng vì nước quá nóng khi sử dụng bình nóng lạnh. Việc này ngẫu nhiên trở thành nỗi lo của người dùng, hiểu được vấn đề đó Casper đã trang bị trên mỗi sản phẩm của mình một chiếc núm điều chỉnh nhiệt độ giúp người dùng có thể kiểm soát được mức nhiệt mong muốn và hơn hết là tránh tình trạng bỏng.

Việc sử dụng núm điều chỉnh thay vì nút bấm mang đến sự tiện dụng nhiều hơn cho người dùng. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ ở nhiều mức nhiệt hơn, thao tác sử dụng nút vặn cũng nhanh gọn hơn là bấm nút liên tiếp để tăng giảm nhiệt độ hay chọn những mức nhiệt nhất định trên phím bấm. Ngoài ra, núm điều chỉnh nhiệt của bình nóng lạnh Casper SH-30TH11 có biên độ làm nóng lớn, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng nước, mang lại sự thoải mái, tiện nghi nhất cho gia đình. Mua bình nóng lạnh Casper SH-30TH11 được trang bị núm điều chỉnh nhiệt, bạn không còn phải lo lắng vì tình trạng nước quá nóng hay quá lạnh khi sử dụng, giúp đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho gia đình.

Cách điều chỉnh nhiệt độ của bình nóng lạnh Casper SH-30TH11 an toàn

Vai trò của núm điều chỉnh nhiệt độ bình nóng lạnh Casper EH-30TH11

Khi sử dụng bình nóng lạnh bạn nên cài đặt bộ điều chỉnh nhiệt cho phù hợp, nhiệt độ có thể dao động từ 60-70 độ. Bạn có thể theo dõi hướng dẫn điều chỉnh nhiệt độ bình nóng lạnh và thực hiện theo lần lượt các thao tác sau đây khi sử dụng thiết bị:

– Đầu tiên, vặn núm xoay điều chỉnh nhiệt độ về vị trí bật.

– Đợi cho đèn báo màu đỏ sáng lên, nước nóng sẽ chảy ra vòi sen sau vài giây.

– Vặn núm theo chiều kim đồng hồ để điều chỉnh nhiệt độ nước tăng dần.

– Đèn xanh báo sáng khi nhiệt độ đạt mức người sử dụng đã đặt trước.

Trên đây là tầm quan trọng của núm điều chỉnh nhiệt độ bình nóng lạnh Casper SH-30TH11. Hy vọng những thông tin trong bài viết trên sẽ hữu ích đối với bạn. Để mua được bình nóng lạnh Casper chính hãng với giá rẻ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ Showroom: 601 Giải Phóng hay 142 Phú Viên, Long Biên, Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp 098.3756688  để được tư vấn. Điện máy Thuận Thành rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook