0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0912909883
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Tìm hiểu về 2 dòng bình nóng lạnh Ariston SLIM ELECTRONIC và EWS302DX-DWM Electrolux.

14:18 22/01/2021

Hiện nay có rất nhiều khác hàng đi mua bình nóng lạnh nhưng chưa biết nên lựa chọn dòng bình nóng lạnh của hãng nào. Hôm nay cùng chúng tôi tìm hiểu về 2 loại bình nóng lạnh Ariston SLIM ELECTRONIC và EWS302DX-DWM Electrolux qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về 2 dòng bình nóng lạnh Ariston SLIM ELECTRONIC và EWS302DX-DWM Electrolux.

Bình nóng lạnh EWS302DX-DWM Electrolux.

Bình nóng lạnh Electrolux EWS302DX-DWM 30 lít có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ dàng kết hợp với mọi không gian phòng tắm. Nếu gia đình bạn có từ 3 đến 5 người thì dung tích chứa 30 lít của bình sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.  Máy thường được sử dụng cho các gia đình có bồn tắm, khách sạn nhỏ, chung cư hoặc khu vực có nhiệt độ vào mùa lạnh xuống dưới 20 độ C. Với bình nóng lạnh gián tiếp, ngoài việc sửa dụng để tắm thông thường, bạn có thể đi thêm đường nước để lắp đặt cho bồn rửa mặt, rửa chén. Với nước nóng có thể diệt được nhiều vi khuẩn, thích hợp cho gia đình có trẻ nhỏ. Với cảm biến nhiệt có thể tự ngắt điện khi nước trong bình nóng vượt mức cho phép, bình nóng lạnh sẽ chăm sóc và bảo vệ cho làn da của bạn khỏi nguy cơ bỏng rát do nhiệt độ nước quá cao. 

Nhờ vào trang bị hệ thống tạo Ion bạc bên trong bình nóng lạnh Electrolux sẽ giúp kháng khuẩn làm sạch nước, mọi vi khuẩn cũng như các tác nhân gây dị ứng có trong nước sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, trả lại nguồn nước trong lành, tinh khiết nhất.

Bình nóng lạnh Ariston 30L SLIM ELECTRONIC

Bình đựng kép là công nghệ đột phá và cải tiến độc quyền của Ariston giúp khiến cho nóng nước hiệu quả và chóng vánh hơn so với những mẫu bình nóng lạnh của hãng khác. Bình nóng lạnh ariston 30L SLIM ELECTRONIC giúp gia đình bạn hà tiện tối đa nhờ tiêu dùng công nghệ 2 bình chứa. Khi sử dụng, trên màn hình điều khiển sẽ xuất hiện 2 chế độ chọn “HAFT MODE” và “FULL MODE”. Nếu tìm HAFT MODE – Bình nóng lạnh sẽ chỉ làm nóng một bình cất 15 lít đến nhiệt độ cài đặt, do đấy sẽ giúp bạn hà tằn hà tiện thời kì và điện đáng kể. Với chế độ này, bạn  thể sử dụng khi nhu cầu nước nóng của bạn rẻ và thường dùng trong mùa hè. Nếu nhu cầu phổ biến nước nóng, bạn sắm chế độ FULL MODE thì bình nóng lạnh sẽ làm nóng cả 2 bình cất  khoảng trống 30 lít đến nhiệt độ được chọn. Nhờ kỹ thuật này mà gia đình bạn với thể tiết kiệm điện nhiều hơn, giảm thiểu tiêu hao điện năng khi ko buộc phải thiết.

Thanh đốt của bình nóng lạnh Ariston SLIM ELECTRONIC gồm hai ống được ngăn bí quyết bởi lớp Ôxít Magiê, hệ thống thanh đốt hai lớp cảm ứng giúp bảo vệ người sử dụng khỏi những nguy cơ rò rỉ điện nhờ hệ thống cảm ứng thông minh. Trong quá trình sử dụng, lúc lớp nguyên liệu trước tiên bị hỏng do rạn nứt hoặc bị ăn mòn, hệ thống cảm ứng của thanh đốt sẽ liền phát hiện ra sự cố và cảnh báo cho người dùng bằng dấu hiệu đèn báo nước đang được làm cho nóng và đèn báo nước nóng sẵn sàng sẽ liên tục cộng nhấp nháy. Tuy lớp vật liệu thứ 1 đã bị hỏng nhưng thanh đốt vẫn bảo đảm an toàn, tuy nhiên bình nóng lạnh sẽ giới hạn hoạt động để bạn liên lạc với viên chức bảo hành tới kiểm tra và khôi phục hệ thống hai lớp cảm ứng cho thanh đốt. 

Công nghệ Ion bạc làm sạch nước, đảm bảo an toàn: Giúp khả năng kháng khuẩn, làm cho sạch nước và được vận dụng trong sản phẩm bình nóng lạnh Ariston SLIM ELECTRONIC, ngoại trừ ra giúp giảm quá trình lớn mạnh của vi khuẩn trong bình cất tới 80%., đảm bảo độ an toàn cao cho nguồn nước đầu ra.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook