0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0912330044
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Top nhưng thương hiệu bình nóng lạnh đến từ Ý được ưu chuộng nhất

14:26 22/01/2021
  1. 1. Bình nóng lạnh Ariston
  2. 2. Bình nóng lạnh Ferroli

Với thiết kế đẹp, độ bền cao, công nghệ làm nóng nước nhanh, các bình nóng lạnh Italia đã và đang là lựa chọn của nhiều gia đình. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua bình nóng lạnh của Ý về sử dụng cho gia đình thì bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ rất có ích đối với bạn.

1. Bình nóng lạnh Ariston

Ariston là một thương hiệu uy tín của Ý và đang được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam. Điểm khiến bình nóng lạnh Ariston được người tiêu dùng đánh giá cao là có nhiều ưu thế về tính năng và độ bền khi sử dụng. Hiện nay, Ariston có nhà máy sản xuất ở Việt Nam và hầu hết các sản phẩm bình nóng lạnh Ariston trên thị trường Việt cũng được sản xuất ngay tại Việt Nam luôn để giảm giá thành.

Top nhưng thương hiệu bình nóng lạnh đến từ Ý được ưu chuộng nhất

Bình nóng lạnh Ariston có tốc độ đun nước nhanh nhờ cấu tạo thanh điện trở nhiệt luôn có hiệu suất cao. Bên cạnh đó, công nghệ hai bình chứa ở một số dòng sản phẩm cũng giúp quá trình làm nóng nước của bình nóng lạnh Ariston nhanh hơn các loại khác. Ở một số dòng sản phẩm, bạn có thể điều khiển chọn tính năng Half Mode để đun nóng bình chứa nhỏ và dùng, tránh lãng phí điện năng.

Ariston có rất nhiều dòng sản phẩm bình nóng lạnh trực tiếp, gián tiếp khác nhau. Có những sản phẩm dung tích lớn, có những sản phẩm thiết kế rất hiện đại đáp ứng đa dạng các nhu cầu khác nhau. Ưu điểm lớn của bình nóng lạnh Ariston nằm ở chính sách bảo hành 2 năm đối với máy nước nóng trực tiếp và lên tới 7 năm đối với bình nóng lạnh gián tiếp. Hầu hết các đại lý phân phối bình nóng lạnh Ariston online trực tuyến đều có dịch vụ lắp đặt miễn phí hoặc vận chuyển miễn phí nội thành.

2. Bình nóng lạnh Ferroli

Nhờ mẫu mã được thiết kế đẹp mắt và hiện đại, Ferroli cũng là một thương hiệu bình nóng lạnh được nhiều gia đình tin tưởng sử dụng. Các sản phẩm bình nóng lạnh của Ferroli cũng được đánh giá cao về khả năng làm nóng nhanh.

Top nhưng thương hiệu bình nóng lạnh đến từ Ý được ưu chuộng nhất

Ví dụ như dòng Ferroli Caldo được thiết kế với loại thanh đốt đặc biệt, giúp thanh đốt không tiếp xúc trực tiếp với nước mà vẫn có khả năng đốt nóng một cách hiệu quả. Ngoài ra nhiều sản phẩm vỏ bình của Ferroli được trang bị lớp cách nhiệt Polyurethane lên tới 3cm, giúp việc giữ nhiệt khá hiệu quả.

Hiện tại, Ferroli cũng có rất nhiều dòng sản phẩm bình nóng lạnh gián tiếp và máy nước nóng trực tiếp. Nhiều sản phẩm có mức giá rất phải chăng chỉ từ hơn 1 triệu đồng và còn được miễn phí dịch vụ lắp đặt nữa.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook