0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0901330044
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Trải nghiệm tuyệt vời từ sản phẩm bình nóng lạnh Ariston AURES SMC45E-VN

14:36 22/01/2021

Vấn đề khiến người tiêu dùng cảm thấy phiền toái nhất khi sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp đó chính là nhiệt độ nước tắm không được ổn định. Khi tình trạng này kéo dài, không chỉ gây lãng phí điện năng, nguồn nước mà còn có tác động không tốt đến sức khỏe người sử dụng. Hiểu được vấn đề đó Ariston đã cho ra đời sản phẩm bình nóng lạnh trực tiếp AURES SMC45E-VN  mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời với dòng nước nóng ổn định.

Trải nghiệm tuyệt vời từ sản phẩm bình nóng lạnh Ariston AURES SMC45E-VN

Đối với bình nóng lạnh trực tiếp thông trường, nước đầu vào bất kể ở nhiệt độ nào đều được làm nóng bởi một nhiệt độ cố định khiến cho nhiệt độ nước đầu ra thay đổi ngoài tầm kiểm soát của người dùng. Bình nóng lạnh Ariston AURES  SMC45E-VN có trang bị 2 cảm biến nhiệt độ đầu vào và đầu ra. Bộ đôi cảm biến này có chức năng kiểm soát nhiệt độ và cảnh báo nguy hiểm nếu nguồn nước đang nóng hơn nhiệt độ cài đặt.

Bên cạnh đó khi có nhiều thiết bị cùng sử dụng nước trong một gia đình thì lưu lượng nước thay đổi khiến cho nhiệt độ nước đầu ra của các loại bình nóng lạnh trực  tiếp thường tăng vọt, gây nguy hiểm vô cùng. Ariston là nhãn hàng đầu tiên và duy nhất trang bị cảm biến lưu lượng nước, giúp đo tốc độ dòng chảy đầu vào, từ đó hiệu chỉnh công suất linh động và kiểm soát nhiệt độ đầu ra vô cùng hiệu quả, mang lại an toàn tuyệt đối cho người dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ và người cao tuổi.

Bên cạnh công nghệ ổn định nhiệt độ, dòng máy trực mới của Ariston cũng sở hữu các giá trị ưu việt khác có thể mang lại sự thoải mái bất tận cho người tiêu dùng.

GIÁ TRỊ ƯU VIỆT KHÁC CỦA BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON AURES

Bình nóng lạnh Ariston AURES thiết kế sang trọng từ nhà thiết kế nổi tiếng Palermo Umberto của Ý

Bình nóng lạnh trực tiếp  lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, với thiết kế tròn độc nhất đến từ nhà thiết kế nổi tiếng của Ý có tên Palermo Umberto. Với thiết kế tinh tế và độc đáo từ sản phẩm Aristion AURES chắc chắn sẽ mang lại một nét riêng cho những không gian phòng tắm hiện đại.

Bình nóng lạnh Ariston AURES – Chế độ ghi nhớ nhiệt độ yêu thích của 3 thành viên trong gia đình

Bình  nóng lạnh Ariston AURES là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các hộ gia đình vì đã có chế độ ghi nhớ nhiệt độ thông minh. Công nghệ này cho phép gia đình bạn ghi nhớ nhiệt độ yêu thích 3 thành viên trong gia đình, ba mẹ có thể yên tâm chọn nhiệt độ ổn định và an toàn cho con hay cho bản thân chỉ với một nút bấm.

Bình nóng lạnh Ariston AURES – An toàn tuyệt đối

Cuối cùng đó là yếu tố an toàn tuyệt đối là yếu tố luôn đồng hành cùng tất cả sản phẩm của Ariston. Dòng máy mới được tích hợp công nghệ chống giật ELCB, thiết kế đạt chuẩn EMC chống nhiễm từ và có hệ thống cảnh báo quá nhiệt thông minh giúp cả nhà luôn an tâm khi sử dụng.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook