Máy hút mùi TEKA CC 485

Máy hút mùi TEKA CC 485
Máy hút mùi TEKA CC 485
Máy hút mùi TEKA CC 485
Giá:26.990.000
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm
0983756688
Mua ngay

Máy hút mùi TEKA CC 485 thiết kế sang trọng, đơn giản

Máy hút mùi TEKA CC 485 là thiết bị hút mùi đảo có công suất lớn sở hữu thiết kế vô cùng đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng, hiện đại đem đến sự hài hòa cho căn bếp của bạn. Với kiểu dáng hình trụ cùng kích thước lớn được đặt giữa không gian phòng bếp, treo độc lập gắn với trần nhà. Máy hút mùi đảo phù hợp với những gia đình có tần suất sử dụng bếp nhiều, do được đặt ở giữa phòng nên sẽ giúp hút mùi hiệu quả, dầu mỡ được xử lý một cách triệt để hơn.

Tích hợp 2 chế độ hút mùi hiệu quả

Máy hút mùi đảo TEKA CC 485 được trang bị 2 chế độ hút, khử mùi hiệu quả: hút đẩy bằng ống và hút khử trực tiếp bằng than hoạt tính. Ché độ hút đẩy ra ngoài dành cho những không gian bếp thoáng đãng, có thể nối ống hút đẩy ra bên ngoài môi trường, chế độ này mang hiệu quả khử mùi cao.

Hút trực tiếp bằng than hoạt tính dành cho những căn bếp kín, không có đường thoát ra ngoài, chế độ này giúp lọc mùi và khói thông qua lớp than hoạt tính, cải thiện không khí trong căn bếp.

Độ ồn thấp

Mặc dù có công suất hút lớn nhưng máy hút mùi đảo Teka CC 485 có độ ồn rất nhỏ chỉ khoảng 50dB, không tạo ra những tiếng ồn lớn khi hoạt động gây khó chịu cho người dùng.

Trang bị động cơ ECOPOWER

Các động cơ Ecopower mới được lắp đặt vào các bộ phận hút của Teka không chỉ có khả năng khai thác tuyệt vời mà còn đảm bảo tiêu thụ thấp và tiếng ồn hoạt động tối thiểu. Chúng tôi đã đạt được để phát triển động cơ hạng A, mạnh mẽ và hiệu quả cùng một lúc, có khả năng giảm tiêu thụ năng lượng tới 60%. Máy hút mùi được thiết kế để tiêu thụ ít điện năng mỗi khi bạn nấu ăn, trong khi vẫn có trách nhiệm với môi trường.

Đánh giá Máy hút mùi TEKA CC 485

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *