0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0901330044
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Bình nóng lạnh Casper SH-30TH11- Bình nóng lạnh thế hệ mới cho cuộc sống hiện đại

14:28 22/01/2021

Bắt nhịp với cuộc sống hiện đại ngày nay thì các thiết bị điện cũng cần đổi mới và sở hữu các công nghệ cao. Trong thị trường bình nóng lạnh, cái tên Casper SH-30TH11 được đánh giá cao mặc dù nằm trong phân khúc giá rẻ. Sở dĩ một thương hiệu bình nóng lạnh mới mà lại có thể tiếp cận được với người tiêu dùng nhanh chóng như vậy là bởi bình nóng lạnh Casper SH-30TH11 chính là một chiếc  Bình nóng lạnh thế hệ mới cho cuộc sống hiện đại ngày nay.

Bình nóng lạnh Casper 30 lít SH-30TH11 chính hãng là dòng sản phẩm tiếp nối thành công của thương hiệu điều hòa Casper Thái Lan đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam hiện nay. Casper luôn đòi hỏi sản phẩm máy nước nóng không chỉ giải quyết tính năng vật lý như an toàn, tiết kiệm điện mà còn đề cao giá trị thẩm mỹ. SH-30TH11 có thiết kế dựa trên những đường viền hoàn hảo trong thiên nhiên tựa như một bức tranh thu nhỏ đảm bảo vừa chứa lượng nước nóng tối ưu cho sinh hoạt, vừa phù hợp với mọi không gian lại góp phần tô điểm cho phòng tắm.

Bình nóng lạnh Casper SH-30TH11- Bình nóng lạnh thế hệ mới cho cuộc sống hiện đại

Bình nóng lạnh Casper SH-30TH11- Bình nóng lạnh thế hệ mới cho cuộc sống hiện đại

Sản phẩm bình nóng lạnh đầu tiên được 1 đổi 1 

Bình nước nóng Casper 30L SH-30TH11 là sản phẩm bình tắm nóng lạnh đầu tiên trên thị trường Việt Nam có chính sách lỗi 1 đổi 1 trong 1 năm đầu tiên. Đặc biệt được sản xuất trên dây truyền công nghệ hàng đầu tại Thái Lan. Bạn hoàn toàn quên đi nỗi lo về chất lượng sản phẩm, cũng như chính sách bảo hành.

Tích hợp nhiều chế độ bảo vệ an toàn

Bình nóng lạnh Casper 30 Lít SH-30TH11 được trang bị công nghệ bảo vệ kép với thiết bị chống rò điện ELCB thế hệ mới siêu bền, siêu nhạy. Đảm bảo an toàn 100% cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Bình chứa tráng men kim cương cao cấp

Bình nước nóng Casper 30L SH-30TH11 với bình chứa được trang men kim cương cao cấp kết hợp với thanh Anode Mg lớn chống ăn mòn, giúp tăng tuổi thọ của bình. Hơn nữa cũng giúp ra nhiệt nhanh hơn, tiết kiệm điện năng hơn.

Tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng

Bình nóng lạnh Casper SH-30TH11 được trang bị lớp cách nhiệt mật độ cao, cùng cảm biến nhiệt độ siêu chính xác. Giúp gia đình bạn giảm được tối đa lượng điện tiêu thụ, vơi đi phần nào nỗi lo hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Làm nóng nhanh chóng

Bình nóng lạnh Casper 30L SH-30TH11 được trang bị thanh gia nhiệt bằng đồng nguyên chất giúp cho việc đốt nóng nhanh chóng với hiệu suất cao. Chỉ với 10 phút bật bình, vậy là bạn đã đủ lượng nước nóng dùng cho cả gia đình.

Chiếc bình nóng lạnh Casper sở hữu những tính năng và các công nghệ hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho gia đình bạn sự an toàn, cảm giác thoải mái chỉ với mức giá vô cùng rẻ.

>>>Tham khảo giá của sản phẩm bình nóng lạnh Casper tại: https://oantuti.vn/binh-nong-lanh-casper.html

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook