0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0901330044
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Bình nóng lạnh Rossi Amore giá rẻ tiết kiệm điện mà bạn không nên bỏ qua

14:42 22/01/2021

Bình nước nóng Rossi Amore một trong những dòng sản phẩm chủ lực góp phần làm nên thương hiệu của Tập đoàn Tân Á Đại Thành là sự kết hợp giữa công nghệ hàng đầu và kiểu dáng vượt trội. Bình nước nóng Rossi mang đậm phong cách thiết kế Ý, sử dụng linh kiện của các thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất bình nước nóng. Bên cạnh công nghệ hiện đại, sản phẩm này còn có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả nhất, cùng điện máy Thuận Thành tìm hiểu nhé!

1. Khám phá chiếc bình nóng lạnh Rossi Amore

 Khám phá chiếc bình nóng lạnh Rossi Amore

Bình nước nóng Rossi Amore là một trong những dòng sản phẩm được đặc biệt ưa chuộng bởi đông đảo người tiêu dùng. Amore là từ đẹp nhất của tiếng Ý, có nghĩa là Tình yêu. Bình nước nóng Rossi Amore mang thông điệp “Xúc cảm Ý. Đam mê Ý”, ngay từ khi ra mắt vào tháng 10/2016 đã lập tức tạo nên cơn sốt trên thị trường và vẫn luôn giữ được độ “hot” duy trì vị thế sản lượng dẫn đầu.

2. Bình nóng lạnh Rossi Amore giá rẻ tiết kiệm điện mà bạn không nên bỏ qua

 Bình nóng lạnh Rossi Amore giá rẻ tiết kiệm điện mà bạn không nên bỏ qua

Tiết kiệm điện năng tới 15%: Nhờ chế độ tự động ngắt bình đạt ngưỡng hẹn giờ, bình nóng lạnh Rossi của Tập Đoàn Tân Á Đại Thành không chỉ giúp gia đình yên tâm hơn về an toàn nguồn điện mà còn giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả tới 15%. Đây cũng là tính năng thu hút được nhiều sự quan tâm nhất từ phía người tiêu dùng kể từ khi Rossi ra mắt.

Ruột tráng men kim cương nhân tạo siêu bền: Không chỉ được biết đến là bình nước nóng tiết kiệm điện nhất Rossi còn nhận đươc sự yêu mến là sản phẩm siêu bền khi ruột bình được tráng men bằng kim cương nhân tạo tăng khả năng giữ nhiệt, hạn chế cặn bám vào thành bình, đặc biệt là chống ăn mòn khi nguồn nước có quá nhiều tạp chất.

Tích hợp thanh gia nhiệt cùng bộ ổn nhiệt thông minh: Giúp nước được làm nóng nhanh chóng và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

 Bình nóng lạnh Rossi Amore giá rẻ tiết kiệm điện mà bạn không nên bỏ qua

Trong trường hợp bạn đang sử dụng một bình nóng lạnh chưa có chế độ tự động ngắt khi hẹn giờ, bạn nên bật bình nóng lạnh từ 15- 20 phút. Nếu bạn để 24/24 rất dễ làm hư hỏng sản phẩm và gây lãng phí điện năng.

Bình nóng lạnh Rossi không những sở hữu giá thành rẻ, tích hợp các công nghệ hiện đại mà khả năng tiết kiệm điện cực kì cao. Đây chính là những ưu điểm khiến chiếc bình này được nhiều khách hàng lựa chọn đến vậy. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khả năng tiết kiệm điện của bình nóng lạnh Rossi Amore giá rẻ.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook