0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0901330044
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Bình nóng lạnh Rossi Amore RAM-15SL có điều gì nổi bật?

14:35 22/01/2021

Bình nóng lạnh Rossi Amore RAM-15SL, một sản phẩm đến từ tập đoàn Tân Á Đại Thành đang thu hút người tiêu dùng bởi chất lượng, mẫu mã và giá thành hợp lý. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu xem chiếc bình này có điều gì nổi bật nhé.

Bình nóng lạnh Rossi Amore RAM-15SL có độ an toàn cao

Tại Việt Nam thì những chiếc bình nóng lạnh Rossi cũng trở nên hết sức phổ cập, nó có mặt ở hầu khắp mọi gia đình, đây cũng là một niềm tự hào của thương hiệu Việt. Model nổi bật chắc hẳn phải kể tới RAM-15SL, sản phẩm đảm bảo phục vụ tốt mọi nhu cầu đặt ra, có sự an toàn tuyệt đối dành cho người dùng.

Bình nóng lạnh Rossi 15l Amore RAM-15SL đã sử dụng bộ chống rò điện ELCB siêu nhạy, đảm bảo ngăn cách điện truyền ra môi trường nước, truyền ra bên ngoài, hay nó có thể phát hiện rò rỉ điện, tránh hiện tượng sốc nhiệt. Hơn nữa bình có khả năng chống cháy khô tụ bảo vệ thanh đốt, van an toàn bền bỉ và bộ ổn nhiệt có 2 chế độ an toàn xuất xứ tại Pháp.

Khả năng làm nóng nhanh, phù hợp gia đình ít người

Việc bật bình nóng lạnh trước khi sử dụng là điều rất đúng đắn, nhưng nếu thực hiện công việc này quá sớm trước khi dùng sẽ gây lãng phí điện nước, giảm độ bền và tuổi thọ của bình. Đối với với sản phẩm bình nóng lạnh Rossi 15l Amore RAM-15SL, bạn có thể bật bình rồi sử dụng chỉ sau khoảng 5 phút bởi nó có khả năng làm nóng nước cực kỳ nhanh.

Được trang bị hai thanh nhiệt với 3 mức công suất 1.000W – 1.500W – 2.500W, bạn sẽ chủ động điều chỉnh mức công suất thích hợp với nhiệt độ môi trường và bình nóng lạnh Rossi ngang Amore RAM-15SL sẽ giúp nguồn nước của bạn được làm nóng một cách nhanh hơn.

Ngoài ra, bình nóng lạnh Rossi giá rẻ Amore RAM-15SL có dung tích chứa chỉ 15l nên sẽ phù hợp với những gia đình ít thành viên với mức độ sử dụng dãn cách từ 5 đến 10 phút bởi như vậy bình mới cung cấp đủ nguồn nước cần thiết phục vụ nhu cầu sinh hoạt.

Bình nóng lạnh Rossi, thương hiệu cao cấp, giá thành rẻ

Đúng vậy, đối với người Việt thì Rossi là niềm tự hào lớn, đây cũng là một dòng máy đến từ tập đoàn Tân Á Đại Thành và tất nhiên sẽ được gắn mác made in Vệt Nam. Đây là một thành công lớn với nhiều năm nghiên cứu và phát triển của đội ngũ kỹ thuật, là sự kết hợp giữa những nhân tài Việt và quốc tế.

Bình nóng lạnh Rossi được sản xuất theo công nghệ Ý tại Việt Nam, hãng luôn đổi mới không ngừng về mẫu mã và chất lượng sản phẩm, đảm bảo mang đến những giá trị mới cho người Việt. Như chiếc bình nóng lạnh Rossi 15l ngang RAM-15SL cũng được cải tiến về mẫu mã với vẻ ngoài khá ấn tượng, có kiểu dáng lắp ngang, nút điều khiển tròn ở giữa.

Hiện tại chiếc bình nóng lạnh Rossi Amore RAM-15SL có giá bán chỉ 1.490.000đ, đây là mức giá rất rẻ đảm bảo phù hợp với kinh tế của đại đa số người Việt. Có giá thành rẻ nên chắc hẳn nhiều người dùng hoài nghi về độ an toàn và chất lượng.? Bạn đừng lo khi bình có thời gian bảo hành tới 84 tháng với chính sách vô cùng hấp dẫn.

Qua tìm hiểu vừa rồi chắc bạn cũng đã có một cái nhìn khái quát về chiếc Bình Nóng Lạnh Rossi Amore RAM-15SL 15 lít và oantuti.vn hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm được kiến thức cần thiết, phục vụ mục đích lựa chọn.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook