0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0901330044
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Công nghệ bình tráng men kim cương của bình nóng lạnh Casper SH-30TH11

14:28 22/01/2021

Bình nóng lạnh Casper SH-30TH11 nổi tiếng với bình chứa được cho là tráng men giúp tăng tuổi thọ bình. Tuy nhiên kim cương rất đắt mà giá thành của bình nóng lạnh Casper khá rẻ, vậy điều này có thật hay không? Cùng Oantuti.vn tìm hiểu nhé!

Công nghệ bình tráng men kim cương của bình nóng lạnh Casper SH-30TH11

Việc bình nóng lạnh Casper  trang bị bình chứa tráng men có thành phần kim cương có thể là kim cương nhân tạo bởi ngày nay các hãng bình nóng lạnh ứng dụng Công nghệ tráng kim cương nhân tạo giúp bình nước nóng, máy nóng lạnh giữ nhiệt tốt, không bám cặn ở đáy bình và an toàn cho người sử dụng.

Kim cương nhân tạo có tính chất vật lý và hóa học giống như kim cương thiên nhiên, là chất cách điện tốt và đặc biệt không giãn nở khi nhiệt độ thay đổi. Việc ứng dụng thành công vật liệu này vào sản xuất bình nước nóng đã tạo ra những khác biệt cơ bản cho sản phẩm như an toàn điện, giữ nhiệt lâu hơn, giúp ruột bình bền hơn, đồng thời không bám cặn, rạn hoặc ăn mòn sau thời gian dài sử dụng. Lớp cách nhiệt sử dụng vật liệu Polyrethane không chứa CFC, có khả năng cách nhiệt ưu việt, giúp cho bình có thể giữ được nước nóng đến 30 tiếng.

Việc ứng dụng kim cương nhân tạo vào sản xuất Bình nóng lạnh Casper SH-30TH11  được dựa trên các nghiên cứu về đặc trưng thời tiết, khí hậu và đặc điểm nguồn nước tại Việt Nam. Chất liệu này chưa được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất phục vụ đời sống nhưng với các đặc tính riêng, nó sẽ đáp ứng được nhu cầu cả về thẩm mỹ và chất lượng cho sản phẩm.

Thực tế, trong phòng thí nghiệm chỉ cần từ 6- 10 tiếng đồng hồ là đã có thể tạo ra được một viên kim cương nhân tạo đẹp, có thể dùng làm đồ trang sức, với kích thước từ 3mm trở lên đến 10- 15mm.

Trong khi đó, kim cương nhân tạo để ứng dụng trong công nghiệp hay sản xuất hàng hóa thông thường thì không cần độ tinh khiết và kích thước lớn đến vậy, thậm chí loại kim cương dùng để tráng lòng bình nước nóng có thể chỉ ở dạng hợp chất carbon. Chính vì thế, việc sử dụng lớp tráng kim cương nhân tạo có thể làm được, nhưng do giá thành cao nên còn được áp dụng khá hạn chế.

Về tính chất vật lý, hóa học, độ bền hay màu sắc, kim cương nhân tạo không khác gì so với kim cương tự nhiên. Và kim cương là vật liệu có khả năng chịu được nhiệt độ cao rất tốt, lên tới trên 2.000 độ C, vì thế hoàn toàn có thể dùng được trong bình nước nóng có nhiệt độ cao.

Kim cương có tính chất sức hút bề mặt nhỏ nhất nên có khả năng chống bám bẩn, chống lắng tụ và đọng lại các chất bẩn trên bề mặt. Vì vậy, bình nước nóng tráng kim cương nhân tạo có thể mang lại tác dụng chống trầy xước, chống rỉ sét, bảo vệ các linh kiện bên trong khỏi bị bám bẩn do cặn nước.

Ngoài việc bình chứa tráng men có thành phần kim cương ra thì Bình nóng lạnh Casper SH-30TH11 còn được trang bị các công nghệ bảo nghệ sự an toàn của người dùng cũng như sở hữu các tính năng nổi bật giúp sinh hoạt hằng ngày trở nên tiện lợi hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua Bình nóng lạnh Casper SH-30TH11 hãy đến ngay với Oantuti.vn – Tổng phân phối bình nóng lạnh Casper chính hãng, giá rẻ.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook