0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0983530353
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Đẳng cấp đến từ các công nghệ của bình nóng lạnh Ariston

14:49 22/01/2021

Không quá để nói thương hiệu bình nóng lạnh Ariston đang bỏ xa các thương hiệu khác về mặt thiết kế và công nghệ. Mỗi sản phẩm bình nóng lạnh đều được chăm chút từng đường nét, tích hợp rất nhiều công nghệ an toàn, tiện ích cho người dùng. Cùng điện máy Thuận Thành tìm hiểu các công nghệ đẳng cấp của bình nóng lạnh Ariston nhé! 

Van cấp nước tích hợp 3 trong 1 tiện lợi

Van cấp nước của bình nóng lạnh Ariston được tích hợp đến 3 khả năng khóa – lọc – mở trong 1 van vô cùng tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

Van cấp nước tích hợp 3 trong 1 tiện lợi

Khi nguồn nước đầu vào có áp lực quá cao, khiến máy gặp khó khăn trong việc làm nóng, bạn có thể điều chỉnh van cấp về gần vị trí khóa để điều chỉnh lại lưu lượng nước.

Ngược lại, điều chỉnh van cấp nước đến vị trí mở khi cần tiếp nước thêm cho máy làm nóng.

Bên cạnh đó, chức năng lọc tích hợp trên van cho phép máy lọc nguồn nước đầu vào trước khi bắt đầu làm nóng, đảm bảo dòng nước đầu ra được trong sạch hơn.

Hai bình chứa nước hiện đại

 Hai bình chứa nước hiện đại

Để giải quyết vấn đề trên, Ariston đã cho ra đời dòng máy nước nóng 2 bình chứa vô cùng hiện đại và nổi bật.

Nhờ vào thiết kế 2 bình chứa (mỗi bình 15 lít) có khả năng gia nhiệt, làm nóng nước 1 bình hoặc cả 2 bình tùy theo sự lựa chọn của bạn cho 1 – 2 hoặc 4 – 5 người sử dụng, cung cấp đủ nước nóng sử dụng nếu nhà có thêm thành viên, dòng máy nước nóng này sẽ chỉ làm nóng lượng nước bạn cần, tiết kiệm năng lượng hơn nhưng lại đạt hiệu suất cao hơn, tránh lãng phí và mang đến sự tiện nghi cho gia đình bạn.

 Lớp cách nhiệt mật độ cao HDI

Lớp cách nhiệt mật độ cao HDI

Khi thời tiết trở nên lạnh hơn, sự chênh lệch nhiệt độ giữa môi trường bên ngoài và nước nóng bên trong máy sẽ gây tổn thất nhiệt và tốn nhiều điện năng hơn để làm nóng nước. Do vậy lớp cách nhiệt mật độ cao HDI đã được Ariston cho ra đời.

Được làm từ Polyurethane có độ dày và mật độ phân tử cao, lớp cách nhiệt HDI được ví như một chiếc chìa khóa loại bỏ sự chênh lệch nhiệt độ. Đảm bảo cho máy nước nóng không bị tổn thất nhiệt, tiết kiệm điện năng hơn. Đặc biệt, lớp cách nhiệt này còn góp phần giúp máy giữ được nước nóng lâu hơn.

Công nghệ Flexomix

Công nghệ Flexomix

Công nghệ Flexomix có hệ thống dẫn nước đầu vào được thiết kế kiểu mới, cải tiến hơn, giúp cho việc cung cấp nước nóng được nhiều hơn lên đến 10% so với các dòng máy nước nóng thông thường khác.

 Trên đây là những công nghệ hiện đại được tích hợp trên bình nóng lạnh Ariston. Để mua bình nóng lạnh Ariston chính hãng với giá thành rẻ nhất thị trường, quý khách vui lòng liên hệ: 098.3756688 hoặc tới trực tiếp Showroom của điện máy Thuận Thành nhé!

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook