0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0983530353
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ariston Andris 2 có gì nổi bật?

14:44 22/01/2021

ANDRIS2 là dòng bình tắm nóng lạnh có công nghệ đột phá, được trau chuốt trong từng chi tiết cùng nhiều tính năng nổi bật như: vi mạch kiểm soát an toàn, thanh đốt 100% titan, điều khiển và hiển thị nhiệt độ chính xác, công nghệ ECO EVO tiết kiệm điện, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho người tiêu dùng.

Những công nghệ nổi bật của bình nóng lạnh Ariston Andris 2:

Bền bỉ với thời gian nhờ thanh đốt 100% titan

Bền bỉ với thời gian nhờ thanh đốt 100% titan

Nếu các sản phẩm trên thị trường sử dụng thanh đốt bằng inox hoặc thép không gỉ, thì Ariston luôn sử dụng thanh đốt bằng chất liệu tốt nhất như 100% đồng và đặc biệt là 100% titan để mang lại hiệu quả làm nóng nhanh, chống bám cặn và luôn bền bỉ với thời gian. 

Người sử dụng hoàn toàn yên tâm 100% vì đã có vi mạch kiểm soát an toàn tối đa

Người sử dụng hoàn toàn yên tâm 100% vì đã có vi mạch kiểm soát an toàn tối đa

Với thanh đốt 100% titan có khả năng chống ăn mòn tuyệt đối, cùng vi mạch liên tục tự động kiểm tra mọi thông số của máy, đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

Bảng điều khiển thông minh, hiển thị nhiệt độ chính xác

Bảng điều khiển thông minh, hiển thị nhiệt độ chính xác

Màn hình hiển thị và khả năng điều chỉnh nhiệt độ chính xác lên đến từng độ C, người dùng có thể lựa chọn chính xác nhiệt độ mong muốn, hạn chế tối đa nguy cơ bị bỏng.

Tiết kiệm điện tối đa nhờ công nghệ ECO EVO

Tiết kiệm điện tối đa nhờ công nghệ ECO EVO

Lớp cách nhiệt dày, mật độ cao giúp giữ nóng lâu. Công nghệ ECO EVO chuẩn châu Âu, có khả năng ghi nhớ thói quen sử dụng, tự động tính toán lượng nước nóng và nhiệt độ phù hợp nhất, giúp tiết kiệm điện tới 14% và đạt chuẩn 5 sao tiết kiệm năng lượng.

Nhiều tiện ích đi kèm 

Nhiều tiện ích đi kèm

Công nghệ ion bạc kháng khuẩn làm sạch nước, mang lại sức khỏe tốt cho mọi thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ em, phụ nữ và người cao tuổi.

Tính năng hẹn giờ tắt

Tính năng hẹn giờ tắt sẽ tự động tắt máy sau khoảng thời gian thiết lập. Máy sẽ phát âm báo “beep” vài giây trước khi tắt máy nhằm thông báo cho người dùng biết máy đã ngưng hoạt động. Chức năng này giúp giảm thiểu hao phí điện năng và mang lại tiện nghi cho người sử dụng.

Trên đây là những công nghệ và tính năng nổi bật của dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ariston Andris 2 mà điện máy Thuận Thành muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho bạn có thể hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook