0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0901330044
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Khám phá ưu, nhược điểm của bình nóng lạnh trực tiếp Casper EP-45TH11

14:48 22/01/2021

Bình nóng lạnh trực tiếp Casper EP-45TH11 đang là một trong những thiết bị được khá nhiều người dùng quan tâm không chỉ nhỏ gọn và còn làm nóng nước một cách nhanh chóng. Tuy nhiên bình nóng lạnh nào cũng có ưu nhược điểm vì thế dienmaythuanthanh.vn sẽ tư vấn cho các bạn các ưu và nhược điểm của bình nóng lạnh trực tiếp Casper EP-45TH11giúp cho khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.

1. Ưu điểm:

– Điểm đặc biệt đầu tiên của bình nóng lạnh trực tiếp Casper EP-45TH11 chính là thiết kế nhỏ gọn, việc đun nóng chỉ diễn ra trong vài giây giúp cho bạn có được nguồn nước nóng nhanh nhất.- Bình được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với những diện tích nhỏ

Bình nóng lạnh trực tiếp Casper EP-45TH11 thiết kế nhỏ gọn, tinh tế

– Khi nhiệt độ đạt tối đa bình nóng lạnh sẽ tự ngắt hoặc khi phát hiện có rò rỉ điện- Có nhiều mẫu mã và màu sắc cho bạn lựa chọn- Một số bình hiện nay được lắp thêm cầu dao chống giật giúp cho bạn sử dụng an toàn hơn- Tuổi thọ , độ bền của sản phẩm cao- Có bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ và áp suất nước giúp cho bạn tránh bị bỏng trong quá trình sử dụng.

Bình nóng lạnh trực tiếp Casper EP-45TH11 được tích hợp thêm bộ phận chống giật ELCB.

Thiết bị chống giất ELCB

2. Nhược điểm:

 Ngoài những ưu điểm trên bình nóng lạnh trực tiếp còn có một số nhược điểm khác như:

– Điện năng tiêu thụ của bình lớn, nhiệt độ của bình khá cao khoảng 80 độ C. Vì thế bạn cần phải sử dụng thêm vòi trộn để giảm nhiệt độ của nước , tránh bị bỏng khi sử dụng trực tiếp.- Bình chỉ sử dụng được ở những nơi có điện áp ổn định, an toàn- Nguồn nước chảy qua bình phải mạnh, vệ sinh đầu vòi hoa sen và lưới lọc nước một cách thường xuyên.

Lưu ý khi sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp:

– Phải luôn đảm bảo bình có nước tránh trường hợp bật bình mà không có sẽ khiến cho bộ đốt của bình dễ bị hỏng.

– Bình cần được đặt gần nơi sử dụng nhất, tránh việc thất thoát nhiệt trong khi sử dụng

– Khi lắp đặt bình bạn cần lựa chọn những vị trí thoáng gió, tránh đặt gần những nơi ẩm thấp dễ khiến cho các bộ phận bên trong bình bị oxi hóa khiến cho tuổi thọ của bình bị giảm.

Trên đây là những ưu, nhược điểm của bình nóng lạnh trực tiếp Casper EP-45TH11. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được những chiếc bình phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook