0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0983942332
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Lựa chọn bình nóng lạnh có xuất xứ rõ ràng để không bị “tiền mất tật mang”

14:31 22/01/2021

Vào những ngày đông giá rét thì nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh càng tăng cao. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để lựa chọn một chiếc bình nóng lạnh chất lượng.  Một trong những yếu tố quan trọng giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn được chiếc bình nóng lạnh chất lượng tốt nhất chính là xuất xứ của sản phẩm.

Lựa chọn bình nóng lạnh có xuất xứ rõ ràng để không bị

Nhiều người tiêu dùng khi đi mua bình nóng lạnh lại quá đề cao vấn đề giá cả, bởi vậy chọn lựa những loại bình nóng lạnh giá rẻ nhất mà không biết nó có xuất xứ từ đâu, chức năng thế nào, chế độ bảo hành ra sao…

Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là khi chọn mua bình nóng lạnh, bạn nên chú ý đến xuất xứ của nó để đảm bảo an toàn nhất. Những sản phẩm bình nóng lạnh được sản xuất từ những công ty uy tín có thương hiệu trong nhiều năm qua, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn chính là cơ sở giúp bạn lựa chọn cho mình một chiếc bình nóng lạnh an toàn. Ngoài ra, người tiêu dùng nên lưu tâm một số vấn đề sau:

– Hiện nay trên thị trường bình nóng lạnh có rất nhiều sản phẩm với mẫu mã khác nhau nên để mua được cho gia đình mình một chiếc bình nóng lạnh chất lượng, người tiêu dùng cần phải xem nhãn mác sản phẩm có xuất xứ từ đâu, có tính năng như thế nào,chế độ bảo hành ra sao, thời hạn bảo hành cụ thể…

– Người tiêu dùng hãy yêu cầu người bán hàng hcoặc nhân viên tư vấn của doanh nghiệp đó thông báo rõ ràng, cụ thể về nguồn gốc các linh kiện ở trong bình nóng lạnh bởi đây chính là yếu tố quyết định đến độ bền của sản phẩm.

– Người tiêu dùng chỉ nên mua sản phẩm cuả những doanh nghiệp có nếu tên cụ thể của những nhà cung cấp linh kiện chính hãng. Việc này giúp người tiêu dùng kiểm chứng được chất lượng và tính an toàn của sản phẩm khi sử dụng.

– Những bộ phận bên trong bình nóng lạnh cần được lưu ý đến là rơ le bình nóng lạnh, cọc đốt, thanh magie, hệ thống chống giật ELCB, ruột bình được  tráng men để tránh việc bong tróc dẫn đến rò rỉ điện ra ngoài.

Ví dụ bình nóng lạnh Casper có nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan, bình nóng lạnh Rossi được sản xuất từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành, bình nóng lạnh Ariston từ Italia nhưng được sản xuất tại nhà máy ở Việt Nam. Ngoài xuất xứ, người dùng cần lựa chọn nơi bán uy tín để không mua phải các sản phẩm kém chất lượng.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook