Bếp từ Bosch PIJ651FC1E 3 vùng nấu

Bếp từ Bosch PIJ651FC1E 3 vùng nấu
Giá:14.790.000
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm
0983756688
Mua ngay

Thiết kế sang trọng, sử dụng mặt kính Schott Ceran cao cấp

Bếp từ Bosch PIJ651FC1E 3 vùng nấu sở hữu thiết kế vô cùng sang trọng, hiện đại đi cùng mặt kính Schott Ceran cao cấp có khả năng chịu lực và nhiệt tốc, kính có độ sáng bóng, chống bám vân tay giúp tăng tính thẩm mĩ cho căn bếp. Kính này có khả năng chịu nhiệt lên tới 1000 độ C, chịu sốc nhiệt 800 độ C và chịu lực 15kg/cm2.

Món ăn hoàn hảo với Perfect Cook ready

Với tính năng này, các món ăn sẽ được chế biến ở nhiệt độ vừa phải, tránh tình trạng quá chín và sôi bằng cách kiểm soát nhiệt độ chính xác khi nấu

Chức năng Temperature Control

Chức năng này giúp quản lý nhiệt độ dầu mỡ ở mức tốt nhất trong suốt quá trình nấu, đảm bảo hàm lượng dưỡng chất đồng thời không làm cháy thực phẩm.

Cảnh báo dư nhiệt

Bếp từ Bosch PIJ651FC1E 3 vùng nấu được trang bị đèn cảnh báo dư nhiệt 2 cấp độ bằng ký hiệu màu đỏ đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đèn “H” lớn báo hiệu nhiệt độ ở vùng nấu đang ở mức trên 60 độ C, phù hợp cho việc tiếp tục nấu và giữ ấm đồ ăn. Còn khi đèn “h” nhỏ hiển thị nhiệt độ dưới mức 60 và bạn có thể thoải mái vệ sinh bằng khăn lau.

Các tính năng nấu hiện đại

  • MoveMode: chế độ này giúp việc nấu ăn trở nên dễ dàng hơn, khi kích hoạt chế độ này sẽ chia các vùng Flexzones, Combizones thành 3 khu vực khác nhau với các mức năng lượng 1,5 và 9 được thiết lập trước.
  • Chế độ Booster giúp nấu nướng nhanh chóng hơn.
  • PanBoost giúp làm nóng chảo và nồi nhanh hơn mà không bị hư hỏng do nhiệt quá cao.
  • Cảm biến PerfectFry điều chỉnh nhiệt độ liên tục trong quá trình chiên và điều chỉnh chúng một cách chính xác nếu cần.

Đánh giá Bếp từ Bosch PIJ651FC1E 3 vùng nấu

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.