Dàn nóng điều hòa Multi Midea M2OF-18HFN1-Q 18000BTU 2 chiều Inverter

Dàn nóng điều hòa Multi Midea M2OF-18HFN1-Q 18000BTU 2 chiều Inverter
Giá:16.390.000
  • Giá trên là giá bán tại Kho, đã bao gồm thuế VAT, Chưa bao gồm chi phí vận chuyển, Tiền công lắp đặt và vật tư
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Dàn nóng điều hòa Multi Midea M2OF-18HFN1-Q 18000BTU 2 chiều Inverter trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản, trả góp lãi suất 0%
  • Sản phẩm Dàn nóng điều hòa Multi Midea M2OF-18HFN1-Q 18000BTU 2 chiều Inverter mới 100% Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Cam kết Dàn nóng điều hòa Multi Midea M2OF-18HFN1-Q 18000BTU 2 chiều Inverter giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Dàn nóng điều hòa Multi Midea M2OF-18HFN1-Q 18000BTU 2 chiều Inverter số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Bảng báo giá vật tư và nhân công lắp đặt điều hòa
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm
0983756688
Mua ngay

Kết nối linh hoạt và đa dạng

Kết nối lên đến 2 dàn lạnh chỉ với một dàn nóng duy nhất, giúp bạn giảm thiểu số lượng dàn nóng cần lắp đặt và tiết kiệm diện tích. Bên cạnh đó, toàn bộ dàn lạnh có thể được sử dụng và điều khiển một cách độc lập. Thậm chí, bạn không cần phải lắp đặt tất cả dàn lạnh cùng một lúc.

Khoảng cách tối đa giữa dàn nóng và dàn lạnh là 25m. Chiều cao tối đa giữa dàn nóng và dàn lạnh là 15m. Chiều cao tối đa giữa 2 dàn lạnh là 10m. Với sự linh hoạt trên, điều hòa Multi của Midea đảm bảo bạn có thể thoải mái lắp đặt phù hợp với mọi phong cách kiến trúc khác nhau.

Chức năng tự động điều chỉnh kết nối

Giữ nút “check switch” trên bảng mạch PCB ở dàn nóng trong 5 giây đến khi đèn LED hiển thị “CE” để khởi động chức năng tự động điều chỉnh kết nối giữa dàn nóng và các dàn lạnh. Chỉ từ 5 – 10 phút sau đó, đèn hiển thị “CE” sẽ tắt, báo hiệu hệ thống đã tự động chỉnh sửa các kết nối và các đường dây/ống đồng giờ đây đã hoạt động một cách chính xác.

Kiểm soát nhiệt độ chính xác và làm lạnh siêu nhanh tới 30%

Khả năng kiểm soát nhiệt độ chính xác giúp tránh tình trạng chênh lệch nhiệt độ gây khó chịu. Bên cạnh đó FlashCooling có khả năng làm lạnh nhanh hơn 30% so với bình thường.

Ứng dụng công nghệ Inveter tiết kiệm điện

Vượt trội hơn so với những loại điều hòa thông thường, điều hòa Inverter sử dụng máy nén có thể thay đổi tần số, điều này giúp khả năng làm lạnh và sưởi ấm có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu sử dụng trong phòng. Điều này giúp cho điều hòa Inverter vận hành hiệu quả, tiết kiệm và yên tĩnh hơn, đồng thời có nhiều tính năng ưu việt hơn trên thị trường.

Làm lạnh và sưởi ấm nhanh chóng

Điều hòa Inverter Midea có thể vận hành máy nén nhanh hơn để có thể mang lại hiệu suất mạnh mẽ hơn. Điều này giúp cho quá trình làm lạnh hoặc sưởi ấm diễn ra nhanh hơn điều hòa thông
thường rất nhiều.

Điều chỉnh công suất phù hợp nhằm duy trì nhiệt độ ổn định với ít biến động nhất, đảm bảo mang lại sự thoải mái và dễ chịu nhất.

Với lợi thế có thể thay đổi tần suất máy nén, điều hoà Inverter Midea có thể khởi động ở mức điện áp trong khoảng 168-264 V và hoạt động tốt ở nhiệt độ từ -15oC đến 50oC.

Môi chất làm lạnh R410A

Điều hòa Multi Midea sử dụng gas R410A có áp suất cao với ưu điểm như năng suất làm lạnh cao hơn 1.6 lần so với gas R22, làm lạnh sâu hơn và tiết kiệm điện hơn, góp phần bảo vệ môi trường vì không gây thủng tầng ozon.

Đánh giá Dàn nóng điều hòa Multi Midea M2OF-18HFN1-Q 18000BTU 2 chiều Inverter

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.