Đèn sưởi nhà tắm Moletty M-02H

Đèn sưởi nhà tắm Moletty M-02H
Giá:599.000
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Đèn sưởi nhà tắm Moletty M-02H trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Sản phẩm Đèn sưởi nhà tắm Moletty M-02H 100% chính hãng
  • Bảo hành chính hãng
  • Cam kết Đèn sưởi nhà tắm Moletty M-02H giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Đèn sưởi nhà tắm Moletty M-02H số lượng lớn với giá cạnh tranh
Hết hàng
Đánh giá sản phẩm

Một số tính năng nổi bật của đèn sưởi nhà tắm Moletty 2 bóng M-02H:

Đèn sưởi nhà tắm Moletty M-02H 2 bóng vàng mặt nhựa tạo ra nhiệt đủ ấm, không đốt cháy oxy giúp không khí ấm lên ngay lập tức. Áp dụng công nghệ và tiêu chuẩn từ Ý bạn sẽ yên tâm hơn khi tắm vào mùa đông, cho trẻ nhỏ và người già. giờ đây chúng ta sẽ không phải sợ những người thân yêu của mình bị nhiễm lạnh trong khi tắm mỗi khi đông về nữa, và con cái chúng ta sẽ thích thú thay vì sợ hãi mỗi khi nhắc đến việc phải tắm trong những ngày đông giá rét nữa. Ánh nắng ấm áp sẽ đến buồng nhà bạn khi có Đèn sưởi nhà tắm Moletty.

Đèn sưởi với 2 công tắc cho 2 bóng bật tiện lợi khi bạn muốn sử dụng các bóng khác nhau: Có thể bật tắt riêng từng bóng. Tiết kiệm điện, trung bình hết khoảng 130đ – 200đ tiền điện cho 1 lần tắm. Có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là với người già và trẻ em trong những ngày mùa đông. Thiết kế sang trọng và đẹp mắt.

Đèn sưởi nhà tắm Moletty M-02H 2 bóng vàng là dòng đèn có bóng đèn mạ kim cương nhân tạo giúp chống chói mắt. Đèn có dây điện dài 4 m. Phích cắm tròn tiêu chuẩn EU.

Tiêu chuẩn chống nước IPX2, chống chập điện. Bề mặt bóng hồng ngoại làm bằng thủy tinh cứng, chịu nhiệt, chịu nước, chống nổ.

Đánh giá Đèn sưởi nhà tắm Moletty M-02H

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.