Đèn sưởi Moletty M-04HR 4 bóng có điều khiển

Đèn sưởi Moletty M-04HR 4 bóng có điều khiển
Đèn sưởi Moletty M-04HR 4 bóng có điều khiển
Giá:999.000
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm
0983756688
Mua ngay

Thiết kế hiện đại, tăng thẩm mĩ cho phòng tắm

Đèn sưởi Moletty M-04HR 4 bóng có điều khiển sở hữu thiết kế bắt mắt với những đường hoa văn tinh xỏa cùng màu vàng ấm áp giúp làm nổi bật không gian phòng tắm của bạn. Với kiểu dáng nhỏ gọn, lắp treo tường giúp tiết kiệm không gian sử dụng, thích hợp với những phòng tắm có diện tích từ 6-8m2.

Đèn sử dụng 2 công tắc độc lập cho từng bóng giúp người dùng có thể sử dụng theo nhu cầu khác nhau thay vì phải bật tất cả bóng lên. Bóng đèn sử dụng chất liệu thủy tinh siêu bền được tráng kim cương nhân tạo giúp giảm độ sáng chói, tăng tốc độ làm ấm và giúp tăng thẩm mĩ cho sản phẩm.

Làm ấm không khí nhanh chóng

Đèn sử dụng công nghệ sưởi hiện đại của Ý không đốt cháy oxi giúp đem lại bầu không khí dễ chịu và không ảnh hưởng đến da ngay cả khi sử dụng thường xuyên. Trang bị điều khiển từ xa giúp bạn không cần với lên để bật đèn.

 Đèn sưởi có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả khi hoạt động với công suất chỉ 1180W cùng khả năng tỏa nhiệt nhanh. Bên cạnh đó đèn còn có khả năng chống nước tiêu chuẩn IPX2 giúp tránh nước bắn vào trong quá trình tắm, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Đánh giá Đèn sưởi Moletty M-04HR 4 bóng có điều khiển

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.