Điều hòa Gree 1 chiều 12.000BTU inverter GWC12GB

Điều hòa Gree 1 chiều 12.000BTU inverter GWC12GB
Giá:9.990.000
  • Giá trên là giá bán tại Kho, đã bao gồm thuế VAT, Chưa bao gồm chi phí vận chuyển, Tiền công lắp đặt và vật tư
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Điều hòa Gree 1 chiều 12.000BTU inverter GWC12GB trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản, trả góp lãi suất 0%
  • Sản phẩm Điều hòa Gree 1 chiều 12.000BTU inverter GWC12GB mới 100% Bảo hành chính hãng
  • Cam kết Điều hòa Gree 1 chiều 12.000BTU inverter GWC12GB giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Điều hòa Gree 1 chiều 12.000BTU inverter GWC12GB số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Bảng báo giá vật tư và nhân công lắp đặt điều hòa
Hết hàng
Đánh giá sản phẩm

Bài viết Điều hòa Gree 1 chiều 12.000BTU inverter GWC12GB

Máy điều hòa Gree 1 chiều 12000BTU – GWC12GB công nghệ inverter giúp máy tiết kiệm điện năng thiết kế đẹp thập toàn thập mỹ tạo nên một sản phẩm tuyệt vời.

Điều hòa treo tường Gree GWC12GB hệ thống cánh quạt kép tích hợp đảo gió lên xuống và đảo gió qua lại tạo thành nhiều hướng thổi gió khác nhau và thổi đi xa hơn. Thiết kế góc thổi gió siêu rộng những chiếc smartphone máy điều hòa thông thường chỉ tạo được góc thổi gió 60 độ C nhưng máy điều hòa không khí Gree inverter có thể tạo được góc thổi 90 độ C, cung cấp lưu lượng gió lớn hơn giúp làm tăng hiệu quả của công nghệ làm lạnh tức thì Turbo Cool.

Máy điều hòa Gree được người tiêu dùng đánh giá khá chát về chất lượng và khả năng khử ẩm hiệu quả. Khi nhiệt độ phòng cao hơn nhiều so với nhiệt độ cài đặt trên điều khiển, máy sẽ hoạt động ở chế độ làm lạnh trước cho đến khi nhiệt độ phòng giảm xuống gần đúng với nhiệt độ cài đặt trên điều khiển máy sẽ bắt đầu

Điều hòa inverter Gree dẫn đầu thế giới về tiết kiệm năng lượng. Là phát minh tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, mức độ tiêu hao điện của điều hòa chỉ bằng mức tiêu hao của 1 cái bóng đèn 45W. Do máy có thể hoạt động ở tần số 1Hz, giúp điều chỉnh tải lạnh ở mức độ tối ưu nhất tạo nhiệt độ ổn định trong phòng, mức độ dao động nhiệt độ xem như là không được trang bị, tiết kiệm đến mức tối đa tiêu hoa năng lượng.

Dù là ngày hay đêm, mùa hè hay mùa đông máy vẫn hoạt động ổn định bạn luôn luôn cảm thấy thoải mái và hóa đơn tiền điện luôn làm bạn hài lòng.

Chất lượng máy điều hòa Gree được người tiêu dùng đánh giá vô cùng tốt không thua kém các hãng mỹ phẩm máy điều hòa Panasonic CU/CS-U12SKH-8 hay Daikin FTKC35QVMV

Đánh giá Điều hòa Gree 1 chiều 12.000BTU inverter GWC12GB

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.