Lò nướng Bosch CMG633BS1 45 Lít

Lò nướng Bosch CMG633BS1 45 Lít
Lò nướng Bosch CMG633BS1 45 Lít
Lò nướng Bosch CMG633BS1 45 Lít
Giá:32.500.000
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm
0983756688
Mua ngay

Lò nướng Bosch CMG633BS1 thiết kế sang trọng

Lò nướng Bosch CMG633BS1 là sản phẩm kết hợp cả chức năng nướng sở hữu thiết kế sang trọng, bắt mắt với màu đen huyền bí. Thiết kế âm tủ giúp tiết kiệm diện tích tối đa, lại đem lại vẻ đẹp cho không gian căn bếp của bạn. Khoang lò có dung tích 45 Lít phù hợp với những gia đình có 3-4 thành viên, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và chế biến món ăn nhanh chóng, giữ được dưỡng chất.

 Trang bị màn hình TFT với ngôn ngữ dễ hiểu, các nút có thể lựa chọn trực tiếp giúp người dùng có thể sử dụng lò nướng dễ dàng nhất. Chức năng giảm chấn SoftClose/ SoftOpening giúp việc đóng mở cửa lò nhẹ nhàng và không gây ra tiếng ồn. Khi mở cửa lò một bản lề được thiết kế đặc biệt trước khi đến vị trí cuối cùng vài centimet rồi từ từ đóng lại.

Khả năng tự động vệ sinh

Việc vệ sinh lò trở nên vô cùng dễ dàng hơn, bạn chỉ cần cho khoảng 400ml nước và một giọt nước rửa bát, sau đó chọn chương trình và nhiệt độ, thời gian thích hợp. Hệ thống làm sạch thân thiện với môi trường sẽ loại bỏ cặn bám bên trong lò để người dùng có thể lau sạch một cách đơn giản.

Công nghệ khí nóng 4D giúp nhiệt đồng đều

Lò nướng Bosch HBG635BS1 được trang bị công nghệ khí nóng 4D nhiệt lượng được phân bổ đồng đều trên từng cấp độ.

Nấu tự động

Bên cạnh đó với công thức nấu ăn tự động AutoPilot: các công thức nấu ăn sẽ được cài đặt sẵn trong lò, bạn chỉ cần cho thực phẩm vào và chọn công thức phù hợp và nhập trọng lượng, lò sẽ tự động thiết lập nhiệt độ, thời gian hoạt động phù hợp.

Lò nướng 13 chế độ nướng: 4D Hotai, khí nóng Eco, gia nhiệt truyền thống, gia nhiệt truyền thống với khí nóng Eco, nướng với khí nóng, nướng bề mặt rộng, nướng bề mặt nhỏ, Pizza, gia nhiệt dưới, nấu chậm, rã đông, làm nóng, giữ ấm.

Đánh giá Lò nướng Bosch CMG633BS1 45 Lít

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *