0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0912909883
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Bình nóng lanh Ariston bị hỏng gioăng, cách khắc phục.

14:07 22/01/2021

Một trong số lỗi hay gặp ở bình nóng lạnh đó là hỏng gioăng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nguyên nhân bình nóng lạnh Ariston hỏng gioăng và cách khắc phục qua bài viết sau nhé!

1. Nguyên nhân bình Ariston hỏng gioăng

– Gioăng cao su phân cách giữa dây mayso và nước trong bình bị cũ, thoái hóa, độ bền cơ kém, những chỗ nứt trên gioăng cao su sẽ gây ra hiện tượng thấm nước, từ đó dẫn điện ra bên ngoài. Bộ phận quan trọng này cũng rất dễ hỏng và mất chức năng cách điện trong trường hợp mất nước, trong bình không chứa nước, nhưng dây mayso vẫn hoạt động, sinh nhiệt và đốt cháy gioăng.

2. Cách khắc phục bình nóng lạnh Ariston hỏng gioăng

– Nếu gioăng bình nóng lạnh bị hỏng thì bạn hãy gọi thợ sửa bình nóng lạnh về thay thế gioăng mới khi thấy cao su có dấu hiệu thoái hóa và bơm thêm lớp keo chịu nhiệt làm gioăng mềm mại và bền hơn

– Trang bị hệ thống chống rò rỉ điện cho bình nóng lạnh

3 Mode bình nóng lạnh gián tiếp Casper tốt dùng cho mùa đông

3. Khuyến cáo trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh

– Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng người dùng nên ngắt thiết bị điện trước khi sử dụng bình nóng lạnh.

– Tất cả các mạng điện trong gia đình đều phải nối tiếp đất để đảm bảo an toàn cho người dùng và các thiết bị điện.

– Sử dụng các bình nóng lạnh đời cũ nên lắp thêm cầu dao tự động RCCB

– Vệ sinh bình nóng lạnh Ariston thường xuyên để đảm bảo bình nóng lạnh được sục rửa sạch sẽ, không có cặn bẩn làm tắc đường ống nước

Bảo dưỡng bình nóng lạnh định kì để kéo dài tuổi thọ cho bình nóng lạnh

– Nên chọn loại bình nóng lạnh có công suất phù hợp số lượng người dùng trong gia đình để đảm bảo bình nóng lạnh hoạt động đúng công suất của nó. Không nên sử dụng loại công suất nhỏ nếu gia đình có nhu cầu sử dụng cao vì như thế sẽ làm cho bình nóng lạnh hoạt động quá tải. Cũng không nên sử dụng loại có công suất quá lớn cho gia đình có ít người sử dụng vì như thế là lãng phí.

– Nếu sử dụng dây điện một pha ba dây nóng, lạnh, mát thì đòi hỏi các ổ cắm phải là ổ ba chân.

– Nên chọn loại bình nóng lạnh chất lượng tốt để đảm bảo trong quá trình sử dụng an toàn và độ bền cao, chi phí sửa chữa hạn chế.

Để có thể mua được sản phẩm chất lượng tốt thì bạn hãy liên hệ với những đại lý điện máy trên toàn quốc. Hãy tìm đến những địa chỉ uy tín để tìm hiểu, tham khảo về các dòng sản phẩm bình nóng lạnh. Thương hiệu Ariston là nổi tiếng vì thế bạn nên tìm hiểu kĩ về dòng thương hiệu này.

Bình nóng lạnh Ariston có nhiều ưu điểm, nhiều tính năng ưu việt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dòng sản phẩm này.

Tuy nhiên, có nhiều nơi làm hàng nhái thương hiệu Ariston, vì thế quý khách hàng cần thận trọng khi chọn mua sản phẩm.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook