0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0912909883
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Đánh giá bình nóng lạnh Ariston ANDRIS2 TOP WI-FI

14:40 22/01/2021

Sự xuất hiện của Wi-Fi và ứng dụng để điều khiển Ariston Andris2 Top Wi-Fi từ điện thoại đã làm thay đổi hoàn toàn cách sử dụng bình nước nóng, giúp người dùng có thể chủ động bật tắt, điều chỉnh nhiệt độ và lên lịch trình đun nước nóng từ xa, vừa tiện lợi, an toàn vừa tiết kiệm điện. Cùng đánh giá chiếc bình nóng lạnh này qua bài viết dưới đây nhé.

1. Thiết kế, mẫu mã

Thiết kế hình vuông với lớp vỏ dày dặn

Bình có thiết kế vuông, vỏ dày dặn và được hoàn thiện chắc chắn, đảm bảo cho việc nhồi một lớp xốp cách nhiệt mật độ cao giữa bình chứa và vỏ nhằm tránh thất thoát nhiệt đồng thời giúp tiết kiệm điện hơn. Vỏ bình cũng được thiết kế đạt chuẩn IPX1, đủ chống nước bắn lên vỏ bình.

Vỏ có khả năng chống nước bắn đạt chuẩn IPX1

Mặt trước của sản phẩm có màn hình LED hiển thị nhiệt độ, tình trạng Wi-Fi và các chế độ hoạt động (gồm 3 chế độ thủ công, tự động theo lịch hoặc chế độ ECO EVO học hỏi thói quen người dùng để đưa ra mức nhiệt độ tối ưu). Ngay phía dưới màn hình LED là bảng điều khiển cảm ứng có thể tăng giảm đến từng độ C. Việc có màn hình hiển thị nhiệt độ ngay bên ngoài bình nóng lạnh cho phép người dùng dễ dàng biết được nhiệt độ thực tế trong bình, không cần thử bằng tay để xem nước có quá nóng hay không như với các bình nước nóng thông thường.

Màn hình LED và bảng điều khiển chỉnh tăng giảm từng độ ngay trên bề mặt bình

2. Chất lượng bên trong

Ở bên trong, Andris2 Top Wi-Fi sử dụng thanh đốt bằng titan, được nhà sản xuất tự tin bảo hành trọn đời. Không chỉ bền, Ariston cho rằng chất liệu thanh đốt titan làm nóng nước nhanh, mang lại sự an toàn cho người dùng nhờ chống được sự ăn mòn của nước cứng và ít bị bám cặn hơn các loại thanh đốt khác làm bằng sứ, inox hay đồng.

Bên cạnh đó, bình nước nóng này cũng được trang bị vi mạch kiểm soát độ an toàn trong quá trình sử dụng, công nghệ ion bạc giúp kháng khuẩn, làm sạch nước và chức năng chống giật ELCB tự động ngắt điện trong vòng 0,005 giây khi phát hiện ra rò rỉ điện.

Điểm khác biệt duy nhất trong thiết kế của Andris2 Top Wi-Fi so với phiên bản cũ là sự xuất hiện của logo Wi-Fi nằm trên bảng điều khiển. Đây cũng là nơi bật tắt kết nối không dây của bình nước nóng, mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với các bình nước nóng thông thường.

Tóm lại, việc bổ sung Wi-Fi cùng ứng dụng điều khiển trên điện thoại đã làm thay hoàn toàn cách sử dụng Andris2 Top Wi-Fi, giúp người dùng có thể chủ động kiểm soát nhiệt độ, thời gian bật tắt và nắm được tình hình tiêu thụ điện của gia đình. Ngoài sự tiện lợi, việc chủ động trong việc kiểm soát nhiệt độ đun nước còn mang lại sự an toàn, nhất là với gia đình có trẻ em. Cùng với ứng dụng trên điện thoại, Andris2 Top Wi-Fi còn có màn hình LED và phím điều khiển cảm ứng để hiển thị, tùy chỉnh nhiệt độ ngay trên bề mặt bình.

Bên cạnh sự tiện lợi, bình nước nóng này vẫn giữ được những đặc trưng trong thiết kế của Ariston với thiết kế nhỏ gọn, hoàn thiện chắc chắn, sử dụng thanh đốt bằng titan làm nóng nước nhanh, sạch và có cơ chế đảm bảo sự an toàn, chống rò rỉ điện.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook