0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0912909883
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Tìm hiểu về bình nóng lạnh gián tiếp

14:23 22/01/2021

Bình nóng lạnh gián tiếp là một sản phẩm thiết yếu dành cho phòng tắm nhà bạn. Để biết thêm chi tiết về dòng sản phẩm công nghệ này, bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn cụ thể về cấu trúc của bình cũng như cách lựa chọn bình nào phù hợp nhất.

1. Cấu trúc kỹ thuật của bình nóng lạnh gián tiếp

Về cơ bản bình nóng lạnh gián tiếp là một thiết bị làm tăng nhiệt độ nước trong khoảng thời gian ngắn. Loại máy này có một bình chứa với dung tích khác nhau dao động từ 15l đến 100l tuỳ thuộc vào thiết kế.

Loại bình nóng lạnh này có thể làm nóng nước một lần và sử dụng nhiều lần, cho nhiều người.

2. Ưu điểm của bình nóng lạnh gián tiếp

Tiện ích đầu tiên mà bình nóng lạnh gián tiếp đem đến là khả năng cung cấp nước nóng cho nhiều nguồn sử dụng. Bạn có thể dùng nước tắm, rửa chén hoặc rửa mặt tại ba vòi nước khác nhau chỉ với bình nóng lạnh khoảng 20l.

Về phương diện thẩm mỹ, bạn có thể lắp đặt máy âm tường hoặc ở khu vực kín. Do đó, máy có tính thẩm mỹ ổn định.

Ngoài ra nhờ vào bình chứa có dung tích lớn và đường nước vào, ra riêng biệt, chỉ cần đun một lần là có thể sử dụng được nhiều lần, tiết kiệm điện hơn

3. Lắp đặt bình nóng lạnh gián tiếp cho không gian phù hợp

Nếu trong nhà bạn sử dụng bồn tắm có dung tích lớn thì một chiếc bình nóng lạnh gián tiếp là phù hợp nhất. Đường dây dẫn nước đi ngầm, khả năng cung cấp nước ổn định với nhiệt độ tuỳ chỉnh sẽ mang đến cảm giác sảng khoái nhất khi sử dụng bồn tắm.

Ở những nơi có nhiệt độ lạnh quanh năm như vùng núi cao, thì đây là một trong những giải pháp tối ưu. Với một chiếc bình nóng lạnh gián tiếp 30l, bạn có thể sử dụng để tắm cho cả gia đình mà không phải bận tâm.

4. Sản phẩm nổi bật

Bình nóng lạnh 20l Ariston là một trong những sản phẩm mà bạn nên cân nhắc nhất khi mua sắm thiết bị phòng tắm.

Về mặt an toàn, bình nước nóng gián tiếp Casper trang bị hệ thống kiểm soát an toàn 3D. Hệ thống này được gắn bên trong bình sẽ tự động rà soát tất cả mọi bộ phận trong bình nước nóng trước và trong khi hoạt động. Nếu phát hiện ra các dấu hiệu bất thường, máy sẽ ngưng hoạt động, tự động báo lỗi trên màn hình hiển thị và ngắt nguồn khi cần thiết. Nhờ vậy mang lại sự an toàn tối đa cho các thành viên trong gia đình khi tắm.

Lớp cách nhiệt mật độ cao HDI khả năng giữ nhiệt vượt trội. Nằm giữa bình chứa và vỏ bên ngoài, lớp cách nhiệt này giữ nước nóng lâu trong thời gian dài, tránh thất thoát nhiệt, tăng hiệu suất hoạt động, giúp gia đình bạn tiết kiệm điện hiệu quả.

Với các tiện ích phong phú cũng như chính sách bảo hành ưu việt, Ariston đã và đang là người bạn đồng hành cho nhiều người tiêu dùng Việt Nam suốt hơn 30 năm qua.

Trên đây là những chia sẻ của bài viết về bình nóng lạnh gián tiếp, hy vọng các bạn sẽ có thêm thông tin từ đó có cho mình những sự lựa chọn phù hợp.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook